Lịch thi IELTS 2024 Hội đồng Anh

Lịch thi IELTS 2024: Thông tin mới nhất và cách đăng ký

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta thường nói vậy. Vậy nên trước khi lao vào chinh phục IELTS, nhiều bạn trẻ thường băn khoăn không biết Lịch Thi Ielts 2024 đã có chưa, thi vào thời điểm nào là đẹp nhất. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch thi IELTS 2024 và những bí kíp “vàng” giúp bạn đăng ký thi IELTS thành công.

Bạn Minh, một cựu học viên tại IELTS Hà Nội, chia sẻ: “Em từng rất lo lắng về việc chọn ngày thi IELTS sao cho hợp tuổi. Nhờ sự tư vấn tận tình của trung tâm, em đã đăng ký được lịch thi ưng ý và đạt kết quả cao.”

Lịch thi IELTS 2024: Có gì mới?

Lịch thi IELTS 2024 đã có chưa?

Tin vui cho các sĩ tử IELTS là lịch thi IELTS năm 2024 đã được các đơn vị tổ chức công bố. Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch thi IELTS trên website của Hội đồng Anh (British Council) hoặc IDP. Thông thường, lịch thi IELTS sẽ được cập nhật theo quý hoặc theo năm.

Lịch thi IELTS 2024 Hội đồng AnhLịch thi IELTS 2024 Hội đồng Anh

Các thay đổi trong lịch thi IELTS 2024

Dự kiến, lịch thi IELTS 2024 sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2023. Kỳ thi IELTS vẫn được tổ chức thường xuyên tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Tuy nhiên, một số thay đổi nhỏ có thể xảy ra như:

• Bổ sung thêm địa điểm thi: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thí sinh, các đơn vị tổ chức có thể bổ sung thêm địa điểm thi IELTS mới, đặc biệt là ở các tỉnh thành có đông sinh viên.
  • Điều chỉnh lệ phí thi: Lệ phí thi IELTS có thể được điều chỉnh theo biến động của thị trường.

Làm thế nào để cập nhật lịch thi IELTS 2024 chính xác nhất?

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về lịch thi IELTS 2024, bạn có thể:

• Theo dõi website của Hội đồng Anh và IDP: Đây là hai nguồn thông tin chính thống và đáng tin cậy nhất về kỳ thi IELTS.
  • Đăng ký nhận email thông báo từ IELTS Hà Nội: Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật lịch thi IELTS 2024 cũng như các thông tin hữu ích khác liên quan đến kỳ thi IELTS. Click vào đây để tìm hiểu lịch học IELTS tại Hội Đồng Anh.

Bí kíp đăng ký lịch thi IELTS 2024 “hợp phong thủy”

Người xưa có câu: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Chọn được ngày giờ thi đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn tự tin hơn và gia tăng cơ hội đạt kết quả cao.

Dưới đây là một số bí kíp “vàng” giúp bạn đăng ký lịch thi IELTS 2024 “hợp phong thủy”:

• Chọn ngày hoàng đạo: Theo quan niệm dân gian, nên chọn ngày hoàng đạo để đăng ký thi cử, xuất hành, khai trương… để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.
  • Tránh ngày tam nương: Ngày tam nương được xem là ngày xấu, không nên làm việc lớn. Bạn có thể tra cứu ngày tam nương trên lịch vạn niên.
  • Chọn giờ đẹp: Giờ đẹp là khoảng thời gian có năng lượng tích cực, giúp thu hút may mắn.
  • Lựa chọn địa điểm thi thuận tiện: Hãy ưu tiên chọn địa điểm thi gần nhà hoặc dễ dàng di chuyển để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn đã biết kết quả thi IELTS khi nào có chưa?

Chọn ngày thi IELTS hợp tuổiChọn ngày thi IELTS hợp tuổi

Kinh nghiệm “săn” lịch thi IELTS 2024 “hot”

Các kỳ thi IELTS trong năm thường có xu hướng “cháy” chỗ rất sớm, đặc biệt là vào mùa cao điểm (tháng 5,6,7,8). Vậy làm thế nào để “săn” được lịch thi IELTS 2024 ưng ý? Tham khảo ngay bài viết tự học để luyện thi IELTS 5.5!

• Đăng ký sớm: Ngay khi lịch thi IELTS 2024 được công bố, hãy nhanh tay đăng ký để có nhiều sự lựa chọn về ngày giờ và địa điểm thi.
  • Sử dụng dịch vụ đăng ký thi IELTS trọn gói: IELTS Hà Nội cung cấp dịch vụ đăng ký thi IELTS trọn gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lịch thi IELTS 2024. Hãy theo dõi website của IELTS Hà Nội để cập nhật thông tin mới nhất và đăng ký thi IELTS thành công!

Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372960696 hoặc email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn có thể tự học IELTS không? Tìm hiểu ngay! Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.