Dự đoán đề thi IELTS tháng 9 2018

Dự Đoán Đề Thi IELTS Tháng 9 2018: Lộ Diện Bí Kíp “Vượt Vũ Môn”

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ ông bà ta dạy quả không sai, đặc biệt là trong hành trình chinh phục IELTS. Nhưng “tay quen” thôi chưa đủ, chúng ta cần có phương pháp luyện thi thông minh, hiệu quả, và một trong những bí kíp đó chính là nắm bắt xu hướng dự đoán đề thi IELTS. Vậy, tháng 9/2018 có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá cẩm nang “vượt vũ môn” IELTS ngay sau đây!

Dự đoán đề thi IELTS tháng 9 2018Dự đoán đề thi IELTS tháng 9 2018

Kỳ Thi IELTS Tháng 9/2018: Bức Tranh Toàn Cảnh

Theo chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thu Hương, chuyên gia luyện thi IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm tại trung tâm Ngoại ngữ Hoa Sen, Hà Nội, đề thi IELTS tháng 9/2018 được dự đoán sẽ xoay quanh các chủ đề quen thuộc như giáo dục, môi trường, công nghệ… Tuy nhiên, độ khó có thể tăng lên ở phần thi Writing Task 2 với yêu cầu phân tích, đánh giá vấn đề sâu sắc hơn.

Bạn muốn “ôn luyện đâu trúng đó”? Hãy ghé thăm cấu trúc đề thi IELTS 2018 để nắm rõ cấu trúc và dạng bài chi tiết nhất!

Lộ Diện Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” IELTS Tháng 9/2018

1. Nắm Vững Kiến Thức Nền Tảng

“Nước đến chân mới nhảy” là tâm lý chung của nhiều sĩ tử, nhưng với IELTS, kiến thức nền tảng vững chắc là chìa khóa vàng giúp bạn tự tin “vượt ải”. Hãy dành thời gian ôn tập ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, và làm quen với các dạng bài thường gặp trong IELTS.

2. Luyện Đề Theo Chủ Đề

Tập trung luyện đề theo các chủ đề “hot” được dự đoán xuất hiện trong tháng 9/2018 như giáo dục, môi trường, công nghệ… Cách này giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, từ vựng chuyên ngành, và rèn luyện khả năng tư duy phản biện.

3. Tham Khảo Tài Liệu Uy Tín

“Học thầy không tày học bạn”, việc tham khảo các tài liệu luyện thi uy tín, đặc biệt là các bộ đề thi thử IELTS gần nhất, sẽ giúp bạn làm quen với format đề thi, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, và tự đánh giá trình độ của bản thân.

Học viên đang luyện thi IELTS tại Cầu GiấyHọc viên đang luyện thi IELTS tại Cầu Giấy

Bạn đang tìm kiếm bộ đề thi THPT môn tiếng Anh để làm quen với dạng bài thi chuẩn quốc tế? Click ngay BỘ ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH!

4. Luyện Nói Và Viết Thường Xuyên

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm”, hãy chủ động luyện nói và viết tiếng Anh thường xuyên để nâng cao kỹ năng phản xạ và khả năng diễn đạt. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, tìm kiếm bạn đồng hành, hoặc đơn giản là tự ghi âm, quay video bản thân để tự đánh giá và cải thiện.

5. Giữ Tinh Thần Thoải Mái

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, ngoài việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, bạn cũng cần giữ tinh thần thoải mái, tự tin trước khi bước vào phòng thi. Hãy ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc, và dành thời gian thư giãn để tâm lý luôn sẵn sàng “chiến đấu”.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp học IELTS hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết HỌC IELTS HIỆU QUẢ!

Dự đoán đề thi IELTS chỉ là một phần, quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực không ngừng của bạn. Hãy tự tin bước vào kỳ thi và chinh phục mục tiêu IELTS của mình!

Cần hỗ trợ luyện thi IELTS hiệu quả?

Liên hệ ngay:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!