Lớp học IELTS tại Anh Ngữ AMA

Anh Ngữ AMA Luyện Thi IELTS Học Phí: Chinh Phục IELTS Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu

Chị Lan, một giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội, từng trăn trở vì ước mơ du học Úc. Mặc dù giỏi chuyên môn nhưng điểm IELTS của chị mãi không đạt yêu cầu. Vô tình biết đến Anh Ngữ AMA qua lời giới thiệu của một người bạn, chị đã mạnh dạn đăng ký khóa học IELTS. Sau 3 tháng miệt mài, chị đã tự tin đạt 7.5 IELTS, biến giấc mơ du học thành hiện thực. Câu chuyện của chị Lan chỉ là một trong số rất nhiều minh chứng cho hiệu quả của chương trình luyện thi IELTS tại Anh Ngữ AMA. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt đó? Hãy cùng tìm hiểu về Anh Ngữ Ama Luyện Thi Ielts Học Phí và hành trình chinh phục IELTS cùng AMA.

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Học phí IELTS tại AMA Đà Nẵng có phù hợp với bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Anh Ngữ AMA – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục IELTS

Giới Thiệu Về Anh Ngữ AMA

Anh Ngữ AMA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, AMA tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Tại Sao Nên Chọn Anh Ngữ AMA?

• Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng: AMA sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS.
  • Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả: AMA áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp học viên tự tin ứng phó với mọi dạng bài thi IELTS.
  • Lộ Trình Học Tập Cá Nhân Hóa: AMA thiết kế lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên dựa trên trình độ và mục tiêu của họ.
  • Môi Trường Học Tập Năng Động: AMA tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo và thân thiện, giúp học viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Lớp học IELTS tại Anh Ngữ AMALớp học IELTS tại Anh Ngữ AMA

Học Phí IELTS Tại AMA: Minh Bạch Và Linh Hoạt

AMA hiểu rằng học phí là một yếu tố quan trọng mà nhiều học viên quan tâm. Chính vì vậy, AMA cung cấp chính sách học phí minh bạch và linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng học viên.

Các Khóa Học IELTS Tại AMA Và Học Phí

Khóa Học Trình Độ Học Phí
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 Liên hệ
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 Liên hệ
IELTS Advanced 6.0 – 7.5+ Liên hệ

Lưu ý: Học phí trên có thể thay đổi tùy thời điểm. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và các chương trình ưu đãi, bạn có thể truy cập website AMA IELTS hoặc liên hệ trực tiếp với AMA.

AMA – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ IELTS Của Bạn

AMA tin rằng, với sự nỗ lực của bản thân, kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả và sự đồng hành của đội ngũ AMA, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Học Phí Luyện Thi IELTS Tại AMA

• Học phí đã bao gồm giáo trình chưa?
    • Học phí đã bao gồm giáo trình AMA biên soạn độc quyền và tài liệu bổ trợ.
  • AMA có chương trình ưu đãi học phí không?
    • AMA thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký sớm, nhóm hoặc có thành tích học tập tốt.
  • Có thể đóng học phí theo từng đợt không?
    • AMA tạo điều kiện cho học viên đóng học phí theo từng đợt linh hoạt.

Học viên IELTS thành công tại AMAHọc viên IELTS thành công tại AMA

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS cùng Anh Ngữ AMA? Tham khảo thêm về học phí IELTS tại AMA.

Mẹo Học IELTS Hiệu Quả Từ Cựu Học Viên AMA

Anh Minh, cựu học viên AMA đạt 8.0 IELTS chia sẻ: “Để học IELTS hiệu quả, bạn nên tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Viết và Nói. Hãy luyện tập thường xuyên với đề thi IELTS 2019 và sử dụng đa dạng từ vựng IELTS Writing task 1, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt.”

Liên Hệ AMA Ngay Hôm Nay!

AMA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!