Yêu cầu IELTS của trường đại học RMIT

Bao nhiêu điểm IELTS mới được đi học RMIT?

“Con nhà người ta” đi du học hết rồi, mình cũng muốn xách vali lên và đi nhưng IELTS chưa đâu vào đâu! Chắc hẳn nhiều bạn trẻ cũng đang đau đầu với câu hỏi “bao nhiêu điểm IELTS thì đủ sức vi vu đến trường RMIT” đúng không nào? Đừng lo, bài viết này sẽ “gỡ rối tơ lòng” cho bạn!

RMIT – Giấc thông hành IELTS và những giấc mơ bay cao

IELTS – “Chìa khóa vàng” mở cánh cửa RMIT

RMIT, một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất, luôn là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh Việt Nam. Nhưng để bước chân vào giảng đường hiện đại, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại đây, IELTS là một trong những yêu cầu tiên quyết. Vậy, Bao Nhiêu điểm Ielts Thì được đi Học Rmit?

Yêu cầu IELTS của trường đại học RMITYêu cầu IELTS của trường đại học RMIT

Theo quy định tuyển sinh mới nhất, RMIT yêu cầu sinh viên quốc tế đạt tối thiểu 6.0 IELTS overall cho chương trình đại học và 6.5 IELTS overall cho chương trình sau đại học. Nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thực chất lại rất “dễ thở” nếu bạn có bí kíp “luyện thi IELTS thần tốc”.

Không chỉ là con số, IELTS còn là hành trang vững bước tương lai

Bạn biết không, đạt điểm IELTS cao không chỉ giúp bạn “vượt ải” RMIT mà còn là “bảo bối” lợi hại cho hành trình du học và sự nghiệp sau này.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, cựu du học sinh RMIT (tên nhân vật đã được thay đổi) chia sẻ: “Ngày trước mình lo “sốt vó” vì IELTS, cứ nghĩ phải đạt điểm thật cao mới “sống sót” được ở RMIT. Nhưng khi học tập và sinh sống tại đây, mình nhận ra IELTS còn giúp mình tự tin giao tiếp, hòa nhập với môi trường quốc tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn”.

“Bật mí” bí kíp chinh phục IELTS, chạm tay đến RMIT

Lộ trình học tập “thần tốc” – Từ “gà mờ” đến “cao thủ” IELTS

Để đạt được điểm số IELTS “trong mơ”, bạn cần có một lộ trình học tập bài bản, phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. Hãy bắt đầu từ việc củng cố nền tảng tiếng Anh, sau đó luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo format bài thi IELTS.

Trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội – “Cánh tay đắc lực” đưa bạn đến gần hơn với RMIT

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp học IELTS hiệu quả, hãy đến với Trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội – địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên đã chinh phục thành công IELTS và hiện đang học tập tại RMIT.

Hình ảnh Trung tâm Luyện thi IELTS Hà NộiHình ảnh Trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, lộ trình học tập cá nhân hóa, Trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn.

“Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” – Giữ vững tinh thần thép, chinh phục IELTS và RMIT

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, bạn cần giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì và quyết tâm. Hãy nhớ rằng, thành công không đến với những ai dễ dàng bỏ cuộc.

Như câu nói: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, “giấc mơ RMIT” sẽ không còn xa vời.

Cần hỗ trợ luyện thi IELTS, liên hệ ngay!

Để được tư vấn chi tiết hơn về lộ trình học IELTS phù hợp với mục tiêu du học RMIT, bạn có thể liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân

Đừng để IELTS trở thành rào cản trên con đường chinh phục RMIT của bạn. Hãy hành động ngay hôm nay để viết tiếp giấc mơ du học của mình!