Hình ảnh cuốn sách Complete IELTS Band 4-5 Student's Book

Chinh Phục IELTS 4.5 “Ngọt Lịm” Với Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ ấy luôn đúng, đặc biệt là trong hành trình chinh phục IELTS đầy chông gai. Và để “tay quen” đạt đến cảnh giới 4.5 IELTS một cách “ngọt lịm”, bạn cần có bí kíp – “Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book”.

“Bóc Tem” Cẩm Nang Luyện Thi IELTS “Thần Thánh”

Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book là gì mà “thần thánh” đến vậy?

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu, dành riêng cho những ai đang nhắm đến band điểm 4.5.

“Siêu năng lực” mà cuốn sách mang lại:

• Nội dung bám sát cấu trúc đề thi IELTS: Giúp bạn làm quen với format đề thi, từ đó tự tin hơn khi bước vào phòng thi.
  • Bài tập đa dạng, phong phú: Từ ngữ pháp, từ vựng đến kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được “chăm chút” kỹ lưỡng.
  • Giải thích chi tiết, dễ hiểu: Giúp bạn hiểu rõ từng lỗi sai, từ đó rút kinh nghiệm và nâng cao band điểm.

Hình ảnh cuốn sách Complete IELTS Band 4-5 Student's BookHình ảnh cuốn sách Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book

“Giải Mã” Sức Hút Của Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book

Bạn Thùy Linh (Cầu Giấy, Hà Nội), từng “loay hoay” mãi ở band 3.5, chia sẻ: “Sau khi “kết thân” với Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book, mình đã tự tin hơn hẳn, đặc biệt là kỹ năng Writing. Cuốn sách giúp mình nắm vững cấu trúc bài luận, cách triển khai ý tưởng logic, từ đó đạt được band 4.5 Writing chỉ sau 2 tháng ôn luyện.”

Ưu điểm:

• “Thân thiện” với người mới bắt đầu: Ngôn ngữ dễ hiểu, bài tập được thiết kế khoa học, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.
  • “Bổ sung năng lượng” cho người mất gốc: Cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 4.5.

Nhược điểm:

• “Hơi quá sức” với người mới “toe” vào IELTS: Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với IELTS, hãy bắt đầu với những tài liệu cơ bản hơn.
  • “Chưa đủ đô” với band điểm cao hơn: Nếu mục tiêu của bạn là band 6.0 IELTS trở lên, bạn cần bổ sung thêm các tài liệu nâng cao khác.

Bảng giá Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book:

Nhà cung cấp Giá bán
Tiki 250.000 VNĐ
Fahasa 235.000 VNĐ
Shopee 210.000 VNĐ

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Học sinh đang sử dụng sách Complete IELTS Band 4-5 Student's Book để ôn tậpHọc sinh đang sử dụng sách Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book để ôn tập

“Mách Nhỏ” Cho Bạn:

• Kết hợp Complete IELTS Band 4-5 Student’s Book với các tài liệu khác như Cambridge IELTS, Barron’s IELTS… để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Luyện tập thường xuyên, đều đặn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Tìm kiếm bạn đồng hành hoặc tham gia các khóa học IELTS để có thêm động lực và hỗ trợ.

Chinh phục IELTS 4.5 “Dễ Như Ăn Kẹo” Với Luyện Thi IELTS Hà Nội

Bạn đang ở khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội và muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội!

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS 4.5 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0372960696 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS!