Hình ảnh trường Đại học Thương mại Hà Nội

Đại Học Thương Mại Xét Tuyển IELTS: Cánh Cửa Mở Rộng Tương Lai

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “tiếng Anh là chìa khóa vạn năng” rồi nhỉ? Trong thời đại hội nhập ngày nay, câu nói ấy càng đúng hơn bao giờ hết, đặc biệt là với các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học hay theo đuổi sự nghiệp quốc tế. Và một trong những “tấm vé thông hành” quyền lực nhất chính là chứng chỉ IELTS. Hôm nay, hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội tìm hiểu về cánh cửa đại học với “đại Học Thương Mại Xét Tuyển Ielts” nhé!

Ngay từ những năm cấp 3, Minh Anh – cô học trò trường Ams đã ấp ủ giấc mơ được học tập tại trường Đại học Thương Mại sôi động. Biết được trường có chương trình xét tuyển bằng IELTS, Minh Anh đã lao vào ôn luyện như một chiến binh thực thụ. Ngày nhận được kết quả IELTS 7.0, niềm vui như vỡ òa, Minh Anh như chạm tay được đến cánh cổng trường Đại học mơ ước. Câu chuyện của Minh Anh là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của IELTS – mở ra cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

ielts simon writing task 2 pdf free download

## Tại Sao Nên Chọn Xét Tuyển Đại Học Bằng IELTS?

### Lợi Thế Vượt Trội Khi Sở Hữu Chứng Chỉ IELTS

Nhiều bạn thắc mắc, tại sao phải “vất vả” ôn luyện IELTS trong khi vẫn còn đó kỳ thi THPT Quốc gia? Vậy thì hãy xem những lợi ích “cực đã” mà chứng chỉ IELTS mang lại nhé:

• Miễn thi môn Tiếng Anh: Với IELTS đạt chuẩn, bạn sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển thẳng vào một số trường đại học.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì dồn hết tâm sức cho ôn thi nhiều môn, bạn có thể tập trung vào những môn học yêu thích và nâng cao kỹ năng khác.
  • Nâng cao năng lực tiếng Anh: Quá trình ôn luyện IELTS là hành trình giúp bạn “nâng cấp” toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Gia tăng lợi thế cạnh tranh: Trong mắt nhà tuyển dụng, ứng viên sở hữu chứng chỉ IELTS luôn nổi bật hơn hẳn.
  • Mở rộng cơ hội học tập và làm việc quốc tế: IELTS không chỉ là “tấm vé” vào đại học mà còn là hành trang vững chắc cho con đường du học và phát triển sự nghiệp toàn cầu.

Hình ảnh trường Đại học Thương mại Hà NộiHình ảnh trường Đại học Thương mại Hà Nội

## Đại Học Thương Mại Và Hành Trình Chinh Phục IELTS

### Thông Tin Xét Tuyển Bằng IELTS Tại Đại Học Thương Mại

Là một trong những trường đại học “hot” nhất cả nước, Đại học Thương Mại (TMU) luôn thu hút đông đảo thí sinh. Tin vui cho các sĩ tử là trường hiện đang áp dụng phương thức xét tuyển bằng IELTS với những điều kiện cụ thể như sau:

• Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Chứng chỉ IELTS: Yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (tùy ngành, khối ngành).
  • Thời hạn chứng chỉ: Chứng chỉ IELTS còn hiệu lực trong vòng 2 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

### Bí Kíp Luyện Thi IELTS “Vượt Vũ Môn”

1. Xây Dựng Nền Tảng Vững Chắc:

Bất kỳ “cao thủ võ lâm” nào cũng phải khổ luyện nội công thâm hậu. Với IELTS cũng vậy, nền tảng ngữ pháp và từ vựng chính là yếu tố tiên quyết.

2. Luyện Tập 4 Kỹ Năng Cân Đối:

Đừng chỉ chăm chăm vào một kỹ năng mà hãy phân bổ thời gian hợp lý để luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3. Làm quen với cấu trúc đề thi:

Nắm vững cấu trúc đề thi IELTS sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi. Hãy dành thời gian làm các đề thi thử và phân tích lỗi sai để rút kinh nghiệm.

Hình ảnh lớp học IELTS sôi động tại Hà NộiHình ảnh lớp học IELTS sôi động tại Hà Nội

4. Tham gia Khóa Học Luyện Thi IELTS Uy Tín:

Một khóa học IELTS chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ là “người dẫn đường” tin cậy giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện và đạt kết quả cao nhất.

## Luyện Thi IELTS Hiệu Quả Tại Luyện Thi IELTS Hà Nội

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín và chất lượng? IELTS for vocabulary tại Luyện thi IELTS Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực hành và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp học viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.
  • Chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, phù hợp với từng trình độ và mục tiêu của học viên.

ielts sample answer sheet

## Kết Luận

Hành trình chinh phục IELTS và cánh cửa Đại học Thương Mại đang chờ bạn phía trước. Hãy trang bị cho mình một “vũ khí” lợi hại – chứng chỉ IELTS để tự tin hiện thực hóa giấc mơ của mình!

Hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc các bạn thành công!