Đăng ký thi IELTS 2018 tại Hà Nội

Đăng Ký Thi IELTS 2018: Hành Trình Chinh Phục IELTS Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây!

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy gian nan. Bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS 2018? Bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng chính là đăng ký thi IELTS. Hãy để “Luyện thi IELTS Hà Nội” đồng hành cùng bạn, gỡ rối mọi thắc mắc và trang bị cho bạn những bí kíp “nhỏ mà có võ” để tự tin ghi danh và tiến gần hơn đến mục tiêu IELTS của mình!

Đăng Ký Thi IELTS 2018: “Lên Giường Dựng Võ” Những Điều Cần Biết!

IELTS 2018 – Cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt!

Năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ về nhu cầu thi IELTS với hàng ngàn thí sinh đăng ký dự thi. Vậy điều gì khiến IELTS trở thành “tấm vé thông hành” quyền lực đến vậy?

Đăng ký thi IELTS 2018 tại Hà NộiĐăng ký thi IELTS 2018 tại Hà Nội

• Chứng chỉ IELTS: Chìa khóa mở cánh cửa du học, định cư và phát triển sự nghiệp quốc tế.
  • Nhu cầu tuyển dụng: Ngày càng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn IELTS là thước đo đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên.
  • Thăng tiến sự nghiệp: IELTS là lợi thế cạnh tranh giúp bạn nắm bắt cơ hội thăng tiến, gia tăng thu nhập.

Chính vì sức hút mạnh mẽ đó, việc đăng Ký Thi Ielts 2018 thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các sĩ tử.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Đăng Ký Thi IELTS 2018

1. Thời Gian là Vàng Bạc: Khi nào nên đăng ký thi IELTS?

Bạn Thu Trang (Cầu Giấy, Hà Nội), từng đạt 7.5 IELTS chia sẻ: “Mình thường đăng ký trước khoảng 2-3 tháng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, tránh trường hợp hết chỗ hoặc chọn lịch thi không phù hợp.” Kinh nghiệm “xương máu” của chị Trang cũng là lời khuyên vàng cho các bạn đấy!

2. Lựa Chọn Hình Thức Thi IELTS “Chuẩn Không Cần Chỉnh”?

Bạn có thể lựa chọn thi IELTS trên giấy (Paper-based) hoặc thi IELTS trên máy tính (Computer-delivered) – tùy thuộc vào thói quen và sở thích của bản thân.

3. “Vững Tay Chèo”: Quy trình đăng ký thi IELTS 2018 “dễ như ăn kẹo”?

• Bước 1: Lựa chọn đơn vị tổ chức thi uy tín – IDP, BC hay Hội đồng Anh.
  • Bước 2: Tạo tài khoản, điền thông tin cá nhân – Hãy nhớ kiểm tra kỹ càng trước khi nhấn nút “Submit” nhé!
  • Bước 3: Chọn ngày thi, ca thi – Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn thời gian phù hợp nhất với lịch trình cá nhân.
  • Bước 4: Nộp lệ phí thi – Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc nộp trực tiếp.

4. Lệ phí thi IELTS 2018 là bao nhiêu?

Theo như thông tin từ BC và IDP, lệ phí thi IELTS năm 2018 dao động trong khoảng 4.750.000 – 5.050.000 VNĐ.

Lịch thi IELTS Hà Nội năm 2018Lịch thi IELTS Hà Nội năm 2018

Bảng Giá Thi IELTS 2018:

Đơn vị tổ chức Hình thức thi Lệ phí
IDP IELTS trên giấy 4.750.000 VNĐ
IDP IELTS trên máy tính 5.050.000 VNĐ
BC IELTS trên giấy 4.750.000 VNĐ
BC IELTS trên máy tính 5.050.000 VNĐ

Lưu Ý “Vàng” Cho Thí Sinh Khi Đăng Ký Thi IELTS 2018:

• Chọn đơn vị tổ chức thi uy tín, chất lượng.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định.
  • Nắm vững quy định về việc thay đổi thông tin, hủy thi, hoãn thi.
  • Luyện thi IELTS bài bản, khoa học tại các trung tâm uy tín như “Luyện thi IELTS Hà Nội” hoặc tự học theo lộ trình phù hợp.

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục IELTS!

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Hãy đến với “Luyện thi IELTS Hà Nội” – nơi ươm mầm ước mơ IELTS của bạn!

Luyện thi IELTS Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên với tỷ lệ đạt điểm cao ấn tượng. Chúng tôi cam kết mang đến:

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.
  • Giáo trình độc quyền, cập nhật liên tục.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.
  • Môi trường học tập năng động, thân thiện.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học IELTS tại “Luyện thi IELTS Hà Nội”? Hãy truy cập website https://ieltss.edu.vn/lich-thi-ielts-ha-noi-2018/ hoặc liên hệ hotline 0372960696 để được tư vấn miễn phí!

Kết Luận

Đăng ký thi IELTS 2018 là bước khởi đầu quan trọng trên hành trình chinh phục IELTS của bạn. “Luyện Thi IELTS Hà Nội” hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn tự tin “vượt vũ môn” và đạt kết quả thi IELTS như mong muốn. Đừng quên theo dõi website và fanpage của “Luyện Thi IELTS Hà Nội” để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS nhé!