Thí sinh IELTS kiểm tra danh sách đồ dùng trước khi đi thi

Đăng Ký Thi IELTS Cần Mang Gì? Cẩm Nang Từ A-Z Cho Ngày Thi Vượt Vũ Môn!

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta dạy cấm có sai bao giờ. Nhất là với những sự kiện quan trọng như thi cử, việc chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ về kiến thức mà còn cả những vật dụng cần thiết là vô cùng quan trọng. Vậy đăng Ký Thi Ielts Cần Mang Gì để tự tin bước vào phòng thi và đạt kết quả cao nhất? Hãy cùng “Luyện thi IELTS Hà Nội” tìm hiểu cẩm nang từ A-Z trong bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn Bị Hành Trang Tinh Thần – Nửa Vượt Vũ Môn

Trước khi lo lắng xem thi IELTS cần mang gì vào phòng thi, bạn hãy nhớ rằng: tinh thần tự tin, thoải mái chính là “bảo bối” quý giá nhất.

Chị Lan Anh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Lần đầu thi IELTS của mình suýt nữa thì “toang” vì quên mang chứng minh thư. May mà nhà gần địa điểm thi, chồng mình đã kịp thời mang đến. Kinh nghiệm xương máu là chuẩn bị trước một list đồ cần mang theo, kiểm tra kỹ càng trước khi đi thi bạn nhé!”

Thí sinh IELTS kiểm tra danh sách đồ dùng trước khi đi thiThí sinh IELTS kiểm tra danh sách đồ dùng trước khi đi thi

Cần Mang Gì Khi Đi Thi IELTS? – “Bỏ Túi” Ngay Checklist “Xịn Xò”!

Dưới đây là danh sách những vật dụng “bất ly thân” bạn cần mang theo trong ngày thi IELTS:

1. Giấy tờ tùy thân: “Thần chú” mở cửa phòng thi

• CMND/CCCD/Hộ chiếu: Hãy đảm bảo giấy tờ còn hạn và trùng khớp với thông tin đăng ký thi. Mang theo bản gốc và photo công chứng để đề phòng trường hợp cần thiết.
  • Giấy báo dự thi: In bản màu hoặc đen trắng đều được chấp nhận.

2. Bút chì, tẩy: “Vũ khí” chinh phục bài thi

Mang theo 2-3 chiếc bút chì 2B đã được chuốt sẵn, tẩy và gọt bút chì để đảm bảo bạn có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ.

3. Đồng hồ đeo tay: “Người bạn” đồng hành cùng thời gian

Mang theo một chiếc đồng hồ đeo tay để bạn có thể tự chủ động về thời gian làm bài, tránh trường hợp phòng thi không có đồng hồ hoặc đồng hồ bị hỏng.

Đồng hồ đeo tay giúp thí sinh IELTS quản lý thời gian hiệu quảĐồng hồ đeo tay giúp thí sinh IELTS quản lý thời gian hiệu quả

4. Nước uống, đồ ăn nhẹ: “Cứu tinh” cho dạ dày “biểu tình”

Một chai nước suối nhỏ và một vài thanh chocolate, bánh quy sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, giữ vững phong độ trong suốt kỳ thi.

5. Khẩu trang, nước rửa tay: “Lá chắn thép” bảo vệ sức khỏe

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc mang theo khẩu trang, nước rửa tay khô là vô cùng cần thiết.

Lưu ý “Nhỏ Mà Có Võ” Khi Chuẩn Bị Đồ Đi Thi IELTS

• Tuyệt đối không mang theo: Điện thoại di động, thiết bị ghi âm, tài liệu, giấy tờ không liên quan, … vào phòng thi.
  • Nên đến địa điểm thi trước 30 phút: Để làm thủ tục check-in, kiểm tra thông tin và ổn định chỗ ngồi.
  • Giữ gìn vệ sinh cá nhân: Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, không sử dụng nước hoa mùi nồng.
  • Địa chỉ thi IELTS tại Hà Nội: Bạn có thể lựa chọn thi tại các trung tâm khảo thí IELTS uy tín như IDP, British Council,… tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,…

Luyện Thi IELTS Hà Nội: Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục IELTS

Bên cạnh việc nắm rõ đăng ký thi IELTS cần những gì, việc trang bị cho mình một phương pháp học tập hiệu quả cùng trung tâm luyện thi uy tín là vô cùng quan trọng. “Luyện Thi IELTS Hà Nội” tự hào là đơn vị uy tín, đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ chinh phục thành công chứng chỉ IELTS.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0372960696 hoặc ghé thăm địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất bạn nhé!

Chúc các bạn tự tin bước vào phòng thi và đạt kết quả IELTS như mong muốn!