Tài liệu ôn thi đại học tiếng Anh 2019

Download Đề Thi Đại Học Tiếng Anh 2019: Chinh Phục Cánh Cổng Đại Học

“Ôi trời ơi, sắp thi đại học rồi, áp lực quá!”, tiếng Linh than thở vang lên trong quán cà phê quen thuộc. Nhìn đứa bạn thân mặt mũi tiều tụy vì ôn thi, tôi vừa thương vừa buồn cười. Nhớ ngày xưa, tôi cũng từng như vậy, lo lắng, băn khoăn không biết ôn gì, luyện gì cho kịp. Nhất là môn tiếng Anh, cứ như “nóc nhà” ấy, leo mãi chẳng tới.

May mắn thay, tôi được anh hàng xóm, một “cao thủ” IELTS mách nước cho bộ đề thi đại học tiếng Anh năm 2019. Anh ấy bảo, ôn luyện bằng đề thi thật là cách học hiệu quả nhất. Vừa nắm được cấu trúc đề, vừa làm quen với dạng bài, lại kiểm tra được trình độ của bản thân. Nghe cũng hợp lý phết!

Tìm kiếm “Kho Báu” Đề Thi Đại Học Tiếng Anh 2019

Vậy là tôi lao vào “cuộc chiến” săn lùng bộ đề thi ấy. Từ hỏi han bạn bè, đến “lục tung” các diễn đàn học tập, rồi cả những trang web giáo dục uy tín nữa. May mắn cuối cùng cũng mỉm cười, tôi tìm được “kho báu” đề thi 2019 trên một trang web chia sẻ tài liệu.

Tài liệu ôn thi đại học tiếng Anh 2019Tài liệu ôn thi đại học tiếng Anh 2019

Cảm giác lúc đó thật tuyệt vời, như trút được gánh nặng trong lòng. Tôi in ngay bộ đề ra, bắt đầu “cày” ngày đêm. Mỗi ngày làm một ít, rồi so sánh đáp án, phân tích lỗi sai. Dần dần, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn.

“Bí Kíp” Luyện Đề Thi Hiệu Quả

Bên cạnh việc chăm chỉ làm bài, tôi còn áp dụng thêm một số “bí kíp” mà anh hàng xóm “cao thủ” IELTS đã truyền lại.

1. Nắm vững kiến thức nền tảng

Giống như xây nhà, muốn vững chắc thì phải có móng tốt. Kiến thức ngữ pháp, từ vựng chính là nền tảng cho việc học tiếng Anh.

2. Rèn luyện kỹ năng làm bài

Mỗi dạng bài trong đề thi đều có cách làm riêng. Nắm vững phương pháp, mẹo làm bài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt điểm cao hơn.

3. Thực hành thường xuyên

“Practice makes perfect” – Luyện tập thường xuyên là chìa khóa thành công. Hãy dành thời gian làm bài tập, luyện đề mỗi ngày để nâng cao trình độ.

Học sinh đang làm bài thi tiếng AnhHọc sinh đang làm bài thi tiếng Anh

Kết Quả Bất Ngờ

Sau một thời gian miệt mài ôn luyện, tôi tự tin bước vào phòng thi. Kết quả thật bất ngờ, tôi đạt điểm số cao hơn mong đợi. Niềm vui như vỡ òa, bao nhiêu mệt mỏi, áp lực tan biến hết.

Chinh Phục Cánh Cổng Đại Học Cùng “Luyện Thi IELTS Hà Nội”

Bạn đang lo lắng cho kỳ thi đại học sắp tới? Bạn muốn tìm kiếm tài liệu ôn thi tiếng Anh chất lượng? Hãy để “Luyện Thi IELTS Hà Nội” đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi cung cấp kho tài liệu ôn thi đại học đa dạng, bao gồm đề thi, bài tập, video bài giảng,… được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Đừng để nỗi lo về kỳ thi đại học ngăn cản bước chân bạn. Hãy hành động ngay hôm nay để chinh phục cánh cổng đại học đầy ước mơ!