Phân tích đề thi IELTS 2017

Đề Thi IELTS 2017 Full: Cẩm Nang Luyện Thi Hiệu Quả Cho Bạn

“Có công mài sắt có ngày nên kim” – câu tục ngữ ông cha ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy cam go. Bạn đang tìm kiếm bộ đề Thi Ielts 2017 Full để ôn luyện hiệu quả? Bạn muốn nắm bắt cấu trúc đề thi và những thay đổi trong năm 2017? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cẩm nang chi tiết về đề thi IELTS 2017, từ đó giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Phân Tích Chi Tiết Đề Thi IELTS 2017 Full

Tổng Quan Về Đề Thi IELTS 2017

Năm 2017, cấu trúc đề thi IELTS không có nhiều thay đổi so với những năm trước đó. Đề thi vẫn bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

• Listening: 40 câu hỏi, thời gian làm bài 30 phút.
  • Reading: 40 câu hỏi, thời gian làm bài 60 phút.
  • Writing: 2 bài viết, thời gian làm bài 60 phút.
  • Speaking: Phỏng vấn trực tiếp với giám khảo, thời gian từ 11-14 phút.

Phân tích đề thi IELTS 2017Phân tích đề thi IELTS 2017

Điểm Mặt Các Loại Câu Hỏi Trong Đề Thi IELTS 2017

Đề thi IELTS 2017 vẫn giữ nguyên sự đa dạng trong các loại câu hỏi, nhằm đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Một số dạng câu hỏi phổ biến bao gồm:

• Listening & Reading: Multiple Choice, Matching, Sentence Completion, Summary Completion, Diagram/Map/Plan Labelling, Short-answer Questions.
  • Writing Task 1: Mô tả biểu đồ (bar chart, line graph, pie chart…), bảng biểu, sơ đồ quy trình.
  • Writing Task 2: Bài luận trình bày quan điểm về một vấn đề xã hội.

Độ Khó Của Đề Thi IELTS 2017

Nhiều sĩ tử nhận xét đề thi IELTS 2017 có phần “hóc búa” hơn so với năm 2016, đặc biệt là ở phần thi Đọc và Viết.

• Phần Đọc xuất hiện nhiều bài dài với chủ đề học thuật phức tạp, đòi hỏi thí sinh phải có vốn từ vựng rộng và kỹ năng đọc hiểu tốt.
  • Phần Viết yêu cầu thí sinh phải phân tích vấn đề sâu sắc, lập luận logic và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, trau chuốt.

Học viên luyện thi IELTS tại Hà NộiHọc viên luyện thi IELTS tại Hà Nội

Bí Kíp Luyện Thi IELTS 2017 Hiệu Quả

Để chinh phục thành công kỳ thi IELTS 2017, bạn cần có một chiến lược học tập thông minh và hiệu quả.

Xây Dựng Nền Tảng Vững Chắc

• Nâng Cao Vốn Từ Vựng: Hãy tập trung vào các chủ đề thường gặp trong IELTS như giáo dục, môi trường, công nghệ,… Bạn có thể học từ vựng qua việc đọc sách báo, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh.
  • Cải Thiện Ngữ Pháp: Ôn tập lại các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao, đặc biệt là các cấu trúc thường dùng trong văn viết học thuật.
  • Luyện Tập Phát Âm Chuẩn: Hãy luyện tập phát âm chuẩn giọng Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng luyện phát âm hoặc học theo video hướng dẫn trên Youtube.

Làm Quen Với Cấu Trúc Đề Thi

• Luyện Đề Thi Thật: Hãy tìm kiếm và luyện tập với bộ đề thi IELTS 2017 full để làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi và thời gian làm bài.
  • Phân Tích Đề Thi Mẫu: Hãy tham khảo các bài viết mẫu band điểm cao để học hỏi cách triển khai ý, sử dụng từ vựng và ngữ pháp hiệu quả.

Tham Gia Khóa Học Luyện Thi IELTS Uy Tín

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự học, hãy tham gia một khóa học luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả và được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp.

Lưu Ý Khi Luyện Thi IELTS 2017

• Học Tập Đều Đặn: Hãy dành thời gian ôn luyện IELTS đều đặn mỗi ngày, thay vì học dồn ép vào sát ngày thi.
  • Tập Trung Vào Điểm Yếu: Hãy xác định điểm yếu của bản thân ở mỗi kỹ năng và tập trung cải thiện.
  • Giữ Tinh Thần Thoải Mái: Hãy giữ tinh thần thoải mái, tự tin và lạc quan trong suốt quá trình ôn luyện và thi cử.

“Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.” Chúc bạn chinh phục thành công kỳ thi IELTS 2017!

Cần Hỗ Trợ Luyện Thi IELTS?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0372960696 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.