Phân tích chi tiết đề thi IELTS tháng 4/2017

Đề Thi IELTS Mới Nhất Tháng 4 Năm 2017: Cẩm Nang Luyện Thi Hiệu Quả

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy cam go. Bạn đang nóng lòng muốn “cập nhật” những “bí kíp” mới nhất để tự tin bước vào kỳ thi IELTS tháng 4 năm 2017? Vậy thì bài viết này chính là “chìa khóa vàng” dành cho bạn!

“Sát thủ” mang tên đề thi IELTS tháng 4/2017: Hé lộ bí mật!

Tháng 4 năm 2017 đã “lùi xa” vào dĩ vãng, kéo theo đó là những dự đoán, hồi hộp và cả những tiếc nuối của các sĩ thí IELTS. Vậy “diện mạo” của đề thi IELTS thời điểm đó như thế nào?

Phân tích đề thi IELTS tháng 4/2017: Chi tiết từng kỹ năng!

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Minh Tâm, giảng viên tại trung tâm IELTS Hà Nội, đề thi IELTS tháng 4/2017 được đánh giá là có độ khó tương đương với các tháng trước đó, tuy nhiên vẫn xuất hiện một số điểm “gài bẫy” khiến nhiều thí sinh “sách túi kinh”.

1. Listening: Phần thi Listening tháng 4/2017 xuất hiện nhiều câu hỏi “bẫy” về từ đồng nghĩa và paraphrase, đòi hỏi thí sinh không chỉ nắm vững vốn từ vựng mà còn phải linh hoạt trong việc nhận diện ý nghĩa của câu nói.

2. Reading: Bài đọc trong kỳ thi này xoay quanh các chủ đề đa dạng, từ khoa học, lịch sử đến văn hóa xã hội. Đặc biệt, đoạn văn trong phần thi Reading xuất hiện nhiều câu hỏi về inferring (suy luận), yêu cầu thí sinh phải “đọc hiểu” sâu, nắm bắt được ý ngầm của tác giả.

3. Writing: Task 1 trong phần thi Writing yêu cầu thí sinh mô tả biểu đồ đường (line graph) thể hiện sự thay đổi của một hiện tượng nào đó theo thời gian. Trong khi đó, Task 2 lại đưa ra một vấn đề xã hội quen thuộc, yêu cầu thí sinh trình bày quan điểm và đưa ra các luận điểm, luận cứ thuyết phục.

4. Speaking: Phần thi Speaking trong tháng 4/2017 được đánh giá là khá “dễ thở” với các chủ đề quen thuộc, gần gũi với đời sống hàng ngày.

Phân tích chi tiết đề thi IELTS tháng 4/2017Phân tích chi tiết đề thi IELTS tháng 4/2017

Bật mí chiến lược “vượt vũ môn” IELTS

Để “chiến thắng” kỳ thi IELTS, bên cạnh việc nắm vững kiến thức, bạn cần trang bị cho mình những chiến lược học tập hiệu quả.

Bí kíp chinh phục IELTS từ chuyên gia

Chuyên gia IELTS Lê Văn Kiên, tác giả cuốn sách “Luyện thi IELTS đột phá”, chia sẻ: “Để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, bạn cần kết hợp hài hòa giữa việc trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài”.

1. Xây dựng nền tảng vững chắc: Nắm vững ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, luyện tập phát âm chuẩn là những “viên gạch” đầu tiên để xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

2. Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – Luyện tập thường xuyên là chìa khóa để bạn tiến bộ từng ngày. Hãy dành thời gian luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mỗi ngày.

3. Làm quen với cấu trúc đề thi: Nắm rõ cấu trúc đề thi, cách thức làm bài, cách phân bổ thời gian sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

4. Tham khảo các tài liệu luyện thi uy tín: Lựa chọn những tài liệu luyện thi từ các nguồn đáng tin cậy sẽ giúp bạn tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng cần thiết một cách hiệu quả.

5. Học hỏi từ những người đi trước: Kinh nghiệm từ những người đã từng thi IELTS sẽ là nguồn tham khảo vô cùng quý báu cho bạn. Đừng ngại ngần kết nối và học hỏi từ họ.

Bật mí chiến lược luyện thi IELTS hiệu quảBật mí chiến lược luyện thi IELTS hiệu quả

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS!

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện thi IELTS Hà Nội – “bến đỗ” tin cậy của hàng ngàn sĩ tử IELTS.

Tại sao nên chọn Luyện thi IELTS Hà Nội?

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên môn cao.
  • Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật liên tục theo sát format đề thi mới nhất.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, kích thích tối đa khả năng của học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm có địa chỉ tại 260 Cầu Giấy, Hà Nội, và các cơ sở khác ở các quận như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, và các huyện như Thanh Trì, Từ Liêm, Hoài Đức.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Số Điện Thoại: 0372960696

Luyện thi IELTS Hà Nội – Chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!

Khám phá thêm

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cấu trúc đề thi IELTS General Training? Hãy tham khảo bài viết Cấu Trúc Đề Thi IELTS General Training.

Hoặc bạn muốn biết thêm về phương pháp học IELTS Simon? Bài viết Học IELTS Simon Có Tốt Không? sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Đừng quên theo dõi website Luyện Thi IELTS Hà Nội để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS nhé!