Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 3/11/2016

Đề Thi IELTS Writing Ngày 3/11/2016: Gợi Nhớ Kỳ Thi “Định Mệnh”

“Văn mình vợ người”, nhắc đến IELTS Writing là nhiều sĩ tử lại thở dài ngao ngán. Kỳ thi IELTS ngày 3/11/2016 có lẽ đã trở thành một dấu mốc khó quên, đặc biệt là với những ai từng “vật lộn” với đề Writing hôm đó. Vậy đề thi năm ấy có gì đặc biệt mà đến nay vẫn được nhiều người quan tâm? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội ngược dòng thời gian, “khám phá” lại đề thi và tìm kiếm bí quyết chinh phục “nỗi ám ảnh” mang tên IELTS Writing nhé!

Đề thi IELTS Writing ngày 3/11/2016: Lật lại quá khứ

Tuy chưa thể khai quật chính xác đề thi ngày hôm đó nhưng dựa vào trí nhớ của các IELTS fighter năm ấy, chúng ta có thể mường tượng ra phần nào “diện mạo” của nó.

Task 1: “Biểu đồ là chuyện nhỏ…” Hay là không?

Rất có thể, thí sinh năm đó đã phải đối mặt với một dạng biểu đồ “quen mặt” như bar chart, line graph, hoặc kết hợp cả hai. Biểu đồ thường xoay quanh những chủ đề gần gũi với đời sống như dân số, giáo dục, du lịch…

Task 2: “Nóc nhà” IELTS Writing xuất hiện

Nhiều người cho rằng, Task 2 năm ấy là một bài Argumentative Essay yêu cầu phân tích, đánh giá một vấn đề xã hội. Liệu đó có phải là vấn đề về môi trường, công nghệ hay giáo dục?

Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 3/11/2016Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 3/11/2016

Bí kíp chinh phục IELTS Writing: Từ 3/11/2016 đến nay vẫn “thần thánh”

Dù đề thi có thay đổi thế nào, thì những “bí kíp” sau đây vẫn luôn hữu ích:

1. Nắm vững “võ công” cơ bản

Ngữ pháp, từ vựng và khả năng phát triển ý tưởng chính là “nội công thâm hậu” của mọi IELTS fighter. Hãy luyện tập chăm chỉ để nâng cao trình độ của bản thân.

2. “Thuộc lòng” các dạng đề

Mỗi dạng bài trong IELTS Writing đều có cấu trúc và yêu cầu riêng. Hãy luyện tập viết nhiều dạng đề khác nhau để tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

3. Tham khảo và phân tích đề thi mẫu

Đừng quên học hỏi từ những người đi trước! Hãy phân tích kỹ lưỡng đề thi mẫu và bài viết đạt điểm cao để rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

4. Luyện tập, luyện tập và luyện tập!

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Hãy kiên trì luyện viết thường xuyên để nâng cao kỹ năng viết và tốc độ làm bài.

Luyện thi IELTS Writing tại Hà NộiLuyện thi IELTS Writing tại Hà Nội

Luyện thi IELTS Writing hiệu quả tại Luyện thi IELTS Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS Writing uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu tâm lý học viên.
  • Giáo trình độc quyền, bám sát format đề thi IELTS Writing mới nhất.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung phát triển kỹ năng viết hiệu quả.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp bạn tự tin thể hiện bản thân.

Liên hệ ngay:

Số Điện Thoại: 0372960696

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đừng để IELTS Writing trở thành “nỗi ám ảnh” của bạn. Hãy hành động ngay hôm nay để chinh phục mục tiêu IELTS của mình!