Biểu đồ đề thi IELTS Writing 27/10/2018

Đề Thi IELTS Writing Ngày 27/10/2018: Hồi Tưởng và Phân Tích Chi Tiết

“Văn 10, thi 9 điểm” – câu nói cửa miệng của biết bao sĩ tử trước kỳ thi đại học ngày xưa, nay lại văng vẳng bên tai khi chúng ta bước vào hành trình chinh phục IELTS Writing. Và hành trình ấy hẳn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó phai, như cái cách đề thi ngày 27/10/2018 năm nào đã ghi dấu trong tâm trí biết bao “chiến binh IELTS”. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tua ngược thời gian, trở về ngày hôm ấy để cùng ôn lại và phân tích chi tiết đề thi “định mệnh” này nhé!

Phân Tích Đề Thi IELTS Writing 27/10/2018

Task 1

Biểu đồ đề thi IELTS Writing 27/10/2018Biểu đồ đề thi IELTS Writing 27/10/2018

Đề thi Task 1 ngày hôm ấy là một bài Chart miêu tả tỷ lệ người dân tại một quốc gia sử dụng Internet trong giai đoạn 2000-2010, được phân chia theo nhóm tuổi.

Đây là dạng bài thường gặp trong IELTS Writing Task 1, đòi hỏi thí sinh phải phân tích và so sánh số liệu một cách chính xác, logic và sử dụng ngôn ngữ phù hợp để diễn đạt thông tin.

Task 2

“Some people believe that it is more important to protect animals and their habitats, while others argue that it is more important to deal with human poverty and hunger first. Discuss both views and give your own opinion.” (Một số người cho rằng bảo vệ động vật và môi trường sống của chúng là quan trọng hơn, trong khi những người khác cho rằng giải quyết nạn đói nghèo của con người nên được ưu tiên hơn. Bàn luận cả hai quan điểm và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn.)

Task 2 ngày hôm ấy lại là một chủ đề quen thuộc thuộc dạng bài Argumentative Essay. Đề bài đưa ra hai quan điểm trái chiều về vấn đề xã hội: nên ưu tiên bảo vệ động vật và môi trường sống hay giải quyết nạn đói nghèo?

Yêu cầu của đề bài là thí sinh phải phân tích, đánh giá cả hai quan điểm, đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân một cách rõ ràng và thuyết phục.

“Vượt Qua” Đề Thi 27/10/2018: Bí Kíp Nằm Ở Đâu?

Có thể nói, đề thi IELTS Writing ngày 27/10/2018 không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Vậy đâu là chìa khóa để “giải mã” thành công đề thi này?

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Hương Giang, giảng viên tại trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội và là tác giả cuốn sách “Bí Kíp IELTS Writing 8.0+”, thành công của một bài thi IELTS Writing không chỉ đến từ việc nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng mà còn ở khả năng phân tích đề bài, lập luận logic, sử dụng ví dụ minh họa phù hợp và đặc biệt là khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

Lớp học luyện thi IELTS Hà NộiLớp học luyện thi IELTS Hà Nội

Luyện Thi IELTS Writing Hiệu Quả Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình học tập cá nhân hóa, chúng tôi tự tin sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu IELTS!

Thông tin liên hệ:

Học viên luyện thi IELTS Hà NộiHọc viên luyện thi IELTS Hà Nội

Hãy hành động ngay hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ du học, định cư!