Bài nghe IELTS 2019

Đề Thi Mới Nhất 2019 IELTS: Chinh Phục Kỳ Thi với Chiến Lược Hiệu Quả

Nghe đồn gần đây có một “bí kíp gia truyền” giúp chinh phục IELTS thần tốc, bạn đã nghe chưa? Đó chính là “luyện đề”! Nhưng mà luyện đề nào, luyện như thế nào cho hiệu quả thì lại là cả một nghệ thuật đấy. Cùng khám phá xem “đề Thi Mới Nhất 2019 Ielts” có gì đặc biệt và bí kíp nào để “ăn điểm” trọn vẹn nhé!

“Bóc Tem” Đề Thi IELTS 2019: Có Gì Mới, Có Gì Hay?

Năm 2019 chứng kiến sự thay đổi nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế trong đề thi IELTS, đòi hỏi thí sinh phải thật sự “nhạy bén” mới nhận ra được. Đừng lo, hãy để chuyên gia “Luyện thi IELTS Hà Nội” bật mí cho bạn những điểm mới lạ này:

1. Listening: “Bắt Sóng” Chuẩn Xác Hơn

• Xu hướng đa dạng ngữ điệu: Giọng đọc trong bài nghe IELTS 2019 trở nên phong phú hơn, bao gồm cả giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Úc… Bạn cần làm quen với nhiều dạng ngữ âm khác nhau để tránh bị “ngợp” trong phòng thi.
  • Tốc độ “nhanh như chớp”: Bài nghe IELTS 2019 có phần tăng tốc nhẹ, đòi hỏi khả năng nghe hiểu và ghi chú “thần tốc” của thí sinh.
  • Bẫy thông tin “tinh vi”: Các câu hỏi “hóc búa” xuất hiện nhiều hơn, yêu cầu bạn phải thật sự tập trung và phân tích thông tin kỹ lưỡng.

Bài nghe IELTS 2019Bài nghe IELTS 2019

2. Reading: “Lướt Sóng” Thông Tin Hiệu Quả Hơn

• Chủ đề “thời sự”: Các bài đọc IELTS 2019 thường khai thác những chủ đề nóng hổi, cập nhật kiến thức xã hội đương đại.
  • Từ vựng “học thuật”: Vốn từ vựng trong bài đọc IELTS 2019 được đánh giá là “khó nhằn” hơn, đòi hỏi bạn phải trau dồi từ vựng học thuật một cách bài bản.
  • Câu hỏi “xoắn não”: Các dạng câu hỏi đòi hỏi khả năng tư duy logic và phân tích sâu xuất hiện với tần suất cao hơn.

3. Writing & Speaking: “Cưỡi Sóng” Tự Tin Hơn

• Yêu cầu “cao cấp” về ngôn ngữ: Bài thi Writing & Speaking IELTS 2019 đòi hỏi bạn sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, phong phú và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, mạch lạc.
  • Khả năng “ứng biến”: Bạn cần thể hiện khả năng phản xạ và xử lý tình huống linh hoạt trong phần thi Speaking.

“Luyện Công” Thần Tốc với Đề Thi Mới Nhất 2019 IELTS

Đừng để những thay đổi trong đề thi IELTS 2019 làm bạn chùn bước. Hãy biến áp lực thành động lực để “rinh” về band điểm mơ ước! “Luyện thi IELTS Hà Nội” mách bạn một số bí kíp “luyện công” hiệu quả:

1. “Cày” đề thi thật nhiều: Hãy bắt đầu bằng việc làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng câu hỏi mới nhất.
  2. Nâng cao vốn từ vựng “khủng”: Hãy tập trung trau dồi từ vựng học thuật, đặc biệt là những từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS.
  3. Luyện nghe – nói “thần tốc”: Hãy dành thời gian luyện nghe các nguồn tài liệu tiếng Anh đa dạng với tốc độ khác nhau để cải thiện kỹ năng nghe hiểu. Bên cạnh đó, hãy chủ động luyện nói tiếng Anh thường xuyên để tự tin hơn trong phần thi Speaking.
  4. Tham gia lớp học “chất lừ”: “Luyện thi IELTS Hà Nội” tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp khóa học IELTS chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Lớp học IELTS Hà NộiLớp học IELTS Hà Nội

Câu Chuyện “Thần Kỳ” Của Những “Chiến Binh” IELTS

Bạn có biết, rất nhiều bạn trẻ đã chinh phục thành công IELTS với số điểm “ngất ngưởng” chỉ sau một thời gian ngắn luyện thi tại “Luyện thi IELTS Hà Nội”?

Chị Lan Anh – nhân viên văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội – chia sẻ: “Trước kia, mình rất sợ thi IELTS vì nghĩ nó quá khó. Nhưng sau khi tham gia khóa học tại “Luyện thi IELTS Hà Nội”, mình đã tự tin hơn hẳn. Nhờ phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm của giáo viên, mình đã đạt được band điểm 7.5 IELTS chỉ sau 3 tháng.”

Hay như bạn Minh Quân – sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Hà Nội – cho biết: “Mình đã từng rất lo lắng về phần thi Speaking IELTS. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại trung tâm, mình đã vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được band điểm 8.0 Speaking.”

“Chinh Phục” IELTS Ngay Hôm Nay!

Bạn khao khát chinh phục IELTS với số điểm cao ngất ngưởng? Hãy hành động ngay hôm nay! “Luyện Thi IELTS Hà Nội” luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696 hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.

Học viên IELTS Hà NộiHọc viên IELTS Hà Nội

Đừng quên ghé thăm website https://ieltss.edu.vn/cach-lam-bai-thi-listening-ielts/ để “bỏ túi” thêm nhiều bí kíp “luyện nghe” IELTS hiệu quả bạn nhé! Chúc bạn thành công!