Cấu trúc đề thi THPTQG

Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh: Các Mã Đề và Bí Quyết “Vượt Vũ Môn”

Có một câu chuyện vui thế này, nghe đâu đó từ một sĩ tử vừa trải qua kì thi THPTQG đầy cam go: “Làm đề thi xong, em ngỡ mình lạc vào “ma trận” ngôn ngữ, tìm mãi chẳng thấy lối ra!”. Nghe thì có vẻ hài hước, nhưng cũng phần nào phản ánh được sự lo lắng, băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh trước “thử thách” mang tên “đề thi THPTQG môn Tiếng Anh”. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết này sẽ cung cấp cho các sĩ tử tương lai những thông tin hữu ích về đề thi THPTQG 2018 môn Tiếng Anh các mã đề, kèm theo đó là những bí quyết “vượt vũ môn” thành công!

Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh: Chinh Phục “Ma Trận” Ngôn Ngữ

Giải Mã “Bí Ẩn” Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh

Năm 2018, đề thi THPTQG môn Tiếng Anh được đánh giá là có sự thay đổi đáng kể so với những năm trước, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức vững vàng và kỹ năng làm bài tốt. Vậy, “ma trận” này có gì đặc biệt?

Cấu trúc đề thi THPTQGCấu trúc đề thi THPTQG

• Cấu trúc đề thi: Đề thi bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, chia làm 4 phần: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp – Từ vựng và Viết.
  • Độ khó: Đề thi được thiết kế theo 4 mức độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao.
  • Nội dung: Nội dung đề thi bám sát chương trình giáo dục phổ thông, tập trung vào các chủ đề quen thuộc như giáo dục, xã hội, văn hóa, khoa học công nghệ,…

“Bật Mí” Bí Quyết “Chinh Phục” Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ngôn ngữ học tại Viện Ngôn ngữ học, chia sẻ: “Để đạt điểm cao trong kỳ thi THPTQG môn Tiếng Anh, bên cạnh việc nắm vững kiến thức, học sinh cần trang bị cho mình phương pháp học tập hiệu quả”.

Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quảPhương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Dưới đây là một số “bí kíp” giúp bạn “thâu tóm” mọi mã đề:

1. Nắm vững kiến thức nền tảng: “Nền móng vững chắc thì nhà mới kiên cố”. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm vững ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng làm bài cơ bản.
  2. Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect”. Hãy luyện tập làm đề thi THPTQG các năm trước, đặc biệt là đề thi năm 2018 để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài.
  3. Quản lý thời gian hiệu quả: Hãy phân bổ thời gian làm bài hợp lý cho từng phần thi.
  4. Tự tin và bình tĩnh: Giữ vững tâm lý tự tin và bình tĩnh trong suốt quá trình làm bài.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh

Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh Có Mấy Mã Đề?

Đề thi THPTQG môn Tiếng Anh năm 2018 có tất cả 24 mã đề, được đánh số từ 401 đến 424. Tuy nhiên, các mã đề này đều có cấu trúc và độ khó tương đương nhau, chỉ khác nhau về thứ tự câu hỏi và đáp án.

Làm Thế Nào Để Tìm Đề Thi THPTQG 2018 Môn Tiếng Anh Các Mã Đề?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đề thi THPTQG 2018 môn Tiếng Anh các mã đề trên các trang web giáo dục uy tín, các diễn đàn học tập hoặc các group luyện thi trên mạng xã hội.

Hành Trình “Vượt Vũ Môn” Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây!

Hãy nhớ rằng, “con đường chinh phục” đề thi THPTQG môn Tiếng Anh không phải là một đường đua, mà là một hành trình học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ. “Luyện Thi IELTS Hà Nội” luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục “vũ đài” này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0372960696 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!