Đề thi thử tiếng Anh trường chuyên Amsterdam

Đề Thi Thử Tiếng Anh 2018 Trường Chuyên Amsterdam: Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” Cho Sĩ Tử

“Ôi giời ơi, Amsterdam năm nay khó nhằn thế, nghe đâu đề thi thử tiếng Anh còn kinh hơn cả rồng lửa!” – Tiếng xì xào, bàn tán về đề Thi Thử Tiếng Anh 2018 Trường Chuyên Amsterdam cứ thế len lỏi khắp các quán trà đá, góc lớp học, cho đến tận mạng xã hội. Áp lực thi cử như ngọn núi đè nặng lên vai các sĩ tử, chỉ mong tìm được bí kíp “vượt vũ môn” cho kỳ thi cam go.

Bóc Tách “Con Quái Vật”: Đề Thi Thử Tiếng Anh 2018 Trường Chuyên Amsterdam

Nghe đồn thì đáng sợ thật, nhưng “ma cũ bắt nạt ma mới” thế nào được? Hãy cùng “mổ xẻ” xem “con quái vật” này có gì ghê gớm nhé!

Độ Khó “Cấp Độ Thần Thoại”?

Đề thi thử tiếng Anh 2018 trường chuyên Amsterdam được nhiều cao thủ đánh giá là có độ khó “cấp độ thần thoại”, đòi hỏi thí sinh phải có vốn kiến thức tiếng Anh cực kỳ vững chắc, cũng như khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Bẫy “Loạn Não”

Chẳng những thế, đề thi còn chứa đầy những “cái bẫy” “loạn não” được cài cắm khéo léo, dễ khiến thí sinh “sập bẫy” ngay tức khắc nếu không cẩn thận.

Format Đề “Dị”

“Format đề thi năm nay “dị” lắm, chẳng giống mấy năm trước đâu!” – Lời “tiên tri” từ các anh chị khóa trên khiến không ít sĩ tử hoang mang, lo sợ.

Đề thi thử tiếng Anh trường chuyên AmsterdamĐề thi thử tiếng Anh trường chuyên Amsterdam

“Luyện Công” Thần Tốc: Chiến Lược Chinh Phục Đề Thi Thử Tiếng Anh 2018 Trường Chuyên Amsterdam

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, đã nắm được “tử huyệt” của “con quái vật” rồi, giờ là lúc “luyện công” thần tốc thôi nào!

Nắm Chắc Ngữ Pháp

“Cơ bản” luôn là yếu tố tiên quyết. Hãy ôn tập kỹ lưỡng ngữ pháp, từ vựng, đặc biệt là những kiến thức nâng cao thường xuất hiện trong đề thi trường chuyên.

Luyện Đề “Chuyên”

“Trăm hay không bằng tay quen”, hãy chăm chỉ luyện tập với các đề thi thử trường chuyên các năm trước, để làm quen với format đề, cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Gia Nhập “Bang Hội” Luyện Thi

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hãy tham gia các khóa luyện thi uy tín, hoặc nhóm học tập cùng bạn bè để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

Học sinh ôn luyện cho kỳ thi tiếng AnhHọc sinh ôn luyện cho kỳ thi tiếng Anh

Tâm Linh “Linh Ứng”: “Cầu May” Cho Kỳ Thi “Đổi Đời”

Bên cạnh việc “dùi mài kinh sử”, người Việt ta còn có những bí kíp tâm linh “linh ứng”, giúp sĩ tử thêm phần tự tin, may mắn trong kỳ thi “đại sự”:

• “Xin chữ” đầu năm: Chọn một chữ cái đẹp, ý nghĩa như “Đỗ”, “Thành”, “Công”… để cầu mong cho con đường học hành hanh thông, thi cử đỗ đạt.
  • “Thắp hương” cầu may: Trước ngày thi, nhiều gia đình thường đến các đền, chùa để thắp hương, cầu mong các bậc thần linh, tổ tiên phù hộ cho con em mình thi cử thuận lợi.

Lưu ý: Đây chỉ là những quan niệm tâm linh, điều quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực hết mình của bản thân sĩ tử.

“Vượt Vũ Môn” Thành Công: Chinh Phục Cánh Cổng Amsterdam

“Đường đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chiến lược thông minh và một chút may mắn, tin chắc rằng bạn sẽ chinh phục thành công cánh cổng trường chuyên Amsterdam danh giá!

Cần “Viện Trợ” Luyện Thi?

Hãy liên hệ ngay Hotline: 0372960696 để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất, hoặc ghé thăm trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc các bạn “vượt vũ môn” thành công!