Phân tích đề thi tiếng Anh THPT 2017

Luyện Thi IELTS Hà Nội: Bí Kíp Chinh Phục Đề Thi Tiếng Anh 2017 THPT

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu nói của ông cha ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với việc ôn luyện cho kỳ thi quan trọng như THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh. Năm 2017 chứng kiến một “làn sóng” mới khi cấu trúc đề thi THPT có sự thay đổi đáng kể, khiến không ít sĩ tử hoang mang. Vậy làm sao để tự tin bước vào phòng thi và đạt điểm số như mong muốn? Hãy cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội “mổ xẻ” đề Thi Tiếng Anh 2017 Thpt và khám phá những bí kíp ôn luyện hiệu quả nhất nhé!

Bạn có muốn xem qua một số đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh năm 2017 để làm quen với cấu trúc đề thi? Đề thi thử THPT Tiếng Anh 2017 là tài liệu hữu ích dành cho bạn.

“Bắt mạch” đề thi tiếng Anh 2017 THPT: Khó hay dễ?

Nhiều bạn học sinh sau khi kết thúc kỳ thi đã chia sẻ rằng đề thi năm 2017 có phần “dễ thở” hơn so với năm trước. Tuy nhiên, theo phân tích của cô Nguyễn Thị Minh Tâm, giáo viên Tiếng Anh lâu năm tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, đề thi năm 2017 tuy không đánh đố về từ vựng nhưng lại tập trung vào khả năng nắm vững ngữ pháp và đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu của thí sinh.

Phân tích đề thi tiếng Anh THPT 2017Phân tích đề thi tiếng Anh THPT 2017

Bí Kíp “Vàng” Giúp Bạn “Ăn Điểm” Đề Thi Tiếng Anh 2017 THPT

Để chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, bạn không chỉ cần chăm chỉ mà còn cần có phương pháp học tập thông minh. Dưới đây là một số “bí kíp” được đúc kết từ chính kinh nghiệm của các thầy cô và các bạn học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh năm 2017:

1. Nắm Chắc Ngữ Pháp

Ngữ pháp là nền tảng của mọi ngôn ngữ. Hãy hệ thống lại các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi như: Thì động từ, câu điều kiện, câu bị động, mệnh đề quan hệ…

2. Luyện Đọc Hiểu “Chuyên Sâu”

Đề thi thường tập trung vào các dạng bài đọc hiểu với nội dung đa dạng từ khoa học, lịch sử, văn hóa đến đời sống. Hãy luyện tập đọc hiểu các bài báo, tạp chí bằng tiếng Anh để nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài.

Bạn có biết rằng chứng chỉ IELTS hiện nay được chấp nhận thi đại học? Tìm hiểu thêm về IELTS có được chấp nhận thi đại học.

3. “Luyện Viết” Thường Xuyên

Phần thi viết yêu cầu bạn phải thể hiện được khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và mạch lạc. Hãy luyện tập viết các dạng bài essay, letter, report… theo các chủ đề quen thuộc trong chương trình học.

4. Luyện Nghe – Nói Thường Xuyên

Hãy rèn luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi bằng cách xem phim, nghe nhạc, giao tiếp với người bản xứ (nếu có thể).

Học sinh ôn thi tiếng Anh THPTHọc sinh ôn thi tiếng Anh THPT

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục Mọi Cấp Độ Tiếng Anh

Bên cạnh việc tự ôn luyện, việc tham gia các khóa học tiếng Anh uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả học tập. Luyện Thi IELTS Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên mong muốn chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, trong đó có IELTS.

Chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS đa dạng, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu của học viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng hệ thống tài liệu độc quyền sẽ giúp bạn tự tin đạt kết quả cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học IELTS tại Luyện Thi IELTS Hà Nội, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline 0372960696 để được tư vấn miễn phí.

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Chắp cánh ước mơ vươn xa!