Luyện Thi Tiếng Anh Lớp 3: Ôn Tập Hiệu Quả Cho Năm Học 2019-2020

“Học cho lắm tắm biển Đông cũng cạn”, câu tục ngữ ấy nói lên tinh thần học tập không ngừng nghỉ của người Việt ta. Đặc biệt trong thời đại hội nhập, tiếng Anh trở thành công cụ giao tiếp quốc tế không thể thiếu ngay từ khi còn nhỏ. Để giúp các bé lớp 3 tự tin bước vào năm học mới và chinh phục môn Tiếng Anh, hãy cùng khám phá những bí quyết ôn tập hiệu quả nhất nhé!

đề ôn thi vào 10 tiếng anh 2019-20120

Nắm Chắc Nền Tảng, Vững Bước Tương Lai

Giống như xây nhà, nền móng vững chắc sẽ giúp ngôi nhà thêm kiên cố, việc ôn tập tiếng Anh lớp 3 cũng cần bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất. Theo cô Lan Anh, giáo viên trường Tiểu học Cầu Giấy, Hà Nội, “Học sinh lớp 3 cần tập trung ôn lại bảng chữ cái, phát âm chuẩn 44 âm, cách đọc và viết các từ vựng đơn giản theo chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, đồ vật…”.

Bé Tự Tin, Bố Mẹ An Tâm

Để giúp bé ôn tập hiệu quả, bố mẹ có thể tham khảo một số phương pháp học mà chơi, chơi mà học như:

• Học qua Flashcard: Sử dụng hình ảnh sinh động kết hợp với từ vựng giúp bé ghi nhớ dễ dàng hơn.

• Chơi trò chơi tiếng Anh: Các trò chơi như Bingo, Scrabble,… vừa tạo không khí vui nhộn, vừa giúp bé học từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên.

• Xem phim hoạt hình tiếng Anh: Chọn những bộ phim hoạt hình có nội dung đơn giản, dễ hiểu, kèm theo phụ đề tiếng Anh để bé làm quen với ngữ điệu và cách phát âm chuẩn.

“Của Cho Nên Tốt Bụng Cho Nên Then”, Luyện Tập Thường Xuyên Là Chìa Khóa Thành Công

Ông bà ta có câu “Của bền tại người”, việc ôn tập tiếng Anh cũng vậy, chỉ khi bé được luyện tập thường xuyên thì kiến thức mới “vào đầu” và nhớ lâu được.

Bí Quyết Luyện Thi Hiệu Quả:

• Lập kế hoạch học tập rõ ràng: Phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần kiến thức, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

• Làm bài tập thường xuyên: Giúp bé củng cố kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng làm bài. Bố mẹ có thể tìm mua các loại sách bài tập tiếng Anh lớp 3 phù hợp với trình độ của bé.

• Tham gia các cuộc thi tiếng Anh: Tạo động lực học tập và giúp bé tự tin thể hiện bản thân.

các cuộc thi tiếng anh năm 2019 2020

Thành Công Không Đến Với Kẻ Lười Biếng

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, việc học tiếng Anh cũng đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Hãy đồng hành cùng con, tạo môi trường học tập tích cực và khích lệ con phát triển toàn diện.

Mẹo Nhỏ Cho Bố Mẹ:

• Tạo không gian học tập thoải mái: Góc học tập gọn gàng, sáng sủa sẽ giúp bé tập trung hơn.

• Khen ngợi và động viên kịp thời: Mỗi lời khen ngợi của bố mẹ là nguồn động viên to lớn giúp bé thêm yêu thích môn học.

• Tìm kiếm sự hỗ trợ từ giáo viên: Trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của con để có phương pháp dạy và học phù hợp.

đề thi tiếng anh vào 10 tỉnh bình dương 2019-2020

Hành trình chinh phục tiếng Anh của bé lớp 3 sẽ thêm phần thú vị và hiệu quả khi có sự đồng hành của bố mẹ. Hãy cùng con “gieo chữ”, ươm mầm tương lai tươi sáng!

Cần Hỗ Trợ? Liên Hệ Ngay!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Anh cho bé lớp 3, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372960696
Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!