Cấu trúc đề thi tiếng Anh Vietcombank 2018

Đề Thi Tiếng Anh Vietcombank 2018: Bách Khoa Toàn Thư và Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” Thành Công

“Trời ơi, tin được không? Mình vừa được gọi phỏng vấn Vietcombank nè!” – Bạn có mơ ước một ngày nào đó mình sẽ hét lên sung sướng như cô bạn cùng lớp tiếng Anh ngày nào không? Chắc chắn là có rồi, ai mà chẳng mong ước được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương thưởng hấp dẫn như Vietcombank cơ chứ. Nhưng khoan, “Vũ Môn” đâu phải dễ vượt qua, nhất là khi “cửa ải” đầu tiên chính là vòng thi tiếng Anh “khó nhằn” mà biết bao ứng viên phải “ngậm ngùi” tiếc nuối. Vậy làm sao để “rinh” ngay tấm vé vàng vào vòng trong? Đừng lo, bài viết này chính là “bách khoa toàn thư” về đề Thi Tiếng Anh Vietcombank 2018, cùng những bí kíp “luyện công” giúp bạn tự tin “đánh bại” mọi đối thủ!

“Giải Mã” Đề Thi Tiếng Anh Vietcombank 2018

1. Cấu trúc đề thi:

Đề thi tiếng Anh Vietcombank 2018 thường gồm 3 phần chính, đánh giá toàn diện khả năng nghe, đọc và ngữ pháp của ứng viên:

• Phần 1: Nghe hiểu (Listening) : Bạn sẽ được nghe một số đoạn hội thoại hoặc bài nói ngắn, sau đó trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan. Phần này kiểm tra khả năng nắm bắt thông tin, từ vựng và ngữ cảnh của bạn.
  • Phần 2: Đọc hiểu (Reading): Bạn sẽ đọc một số đoạn văn bản về các chủ đề kinh tế, tài chính, ngân hàng… và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra khả năng hiểu ý chính, từ vựng và phân tích ngữ pháp của bạn.
  • Phần 3: Ngữ pháp & Từ vựng (Grammar & Vocabulary): Phần này thường bao gồm các dạng bài tập như điền từ vào chỗ trống, sửa lỗi sai, chọn từ đồng nghĩa/trái nghĩa,… nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn.

Cấu trúc đề thi tiếng Anh Vietcombank 2018Cấu trúc đề thi tiếng Anh Vietcombank 2018

2. Độ khó:

Nhiều bạn thắc mắc, không biết đề thi tiếng Anh Vietcombank có “khoai” như lời đồn? Thực tế, độ khó của đề thi được đánh giá là tương đương với chứng chỉ TOEIC (khoảng 700 – 850 điểm) hoặc IELTS (khoảng 6.0 – 7.0). Nói cách khác, bạn cần có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng…

3. Mục tiêu:

Mục tiêu của vòng thi tiếng Anh không chỉ đơn thuần là “loại người”, mà còn là để Vietcombank lựa chọn ra những ứng viên tiềm năng, có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Bí Kíp “Luyện Công” Chinh Phục Mọi Đề Thi

1. “Thao trường đổ mồ hôi, thi cử đổ đậu”:

• Luyện nghe mỗi ngày: Hãy nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, từ những nguồn tin cậy như BBC, CNN, Bloomberg,… đến các podcast, video về chủ đề kinh tế, tài chính.
  • Đọc “ngấu nghiến” các tài liệu chuyên ngành: Tập trung vào các bài báo, tạp chí kinh tế, tài chính bằng tiếng Anh.
  • Nâng cao vốn từ vựng: Học thuộc lòng các từ vựng chuyên ngành, idioms, phrasal verbs thường gặp trong lĩnh vực ngân hàng.

Luyện thi tiếng Anh Vietcombank tại nhàLuyện thi tiếng Anh Vietcombank tại nhà

2. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”:

• Tìm hiểu kỹ cấu trúc, dạng bài: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đề thi tiếng Anh Vietcombank những năm trước để luyện tập và làm quen với cấu trúc đề thi.
  • Làm bài test thử: Hãy thử sức với các bài test mô phỏng để đánh giá trình độ hiện tại và xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

3. Tâm linh “hỗ trợ”:

Người Việt ta vốn trọng tâm linh, trước khi đi thi, bạn có thể xin vía “ông bà tổ tiên” phù hộ cho “đầu óc”, tinh thần minh mẫn, làm bài suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào tâm linh, chỉ khi bạn thật sự cố gắng và chuẩn bị kỹ lưỡng thì mới có thể tự tin “vượt vũ môn” thành công.

Kết Luận

“Đường đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”. Hành trình chinh phục giấc mơ làm việc tại Vietcombank cũng vậy, sẽ có những chông gai, thử thách. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nỗ lực không ngừng nghỉ và một chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể “rinh” ngay tấm vé vàng vào làm việc tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Bạn muốn được hỗ trợ luyện thi IELTS để tự tin chinh phục mọi giấc mơ? Hãy liên hệ ngay Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đừng quên ghé thăm website “Luyện Thi IELTS Hà Nội” để khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!