Hình ảnh học sinh lớp 4 đang ôn luyện đề thi Violympic Tiếng Anh

Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 5 2019: Bí Kíp Giúp Con Vượt Qua Thử Thách

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, việc học cũng vậy, cần có sự kiên trì và phương pháp đúng đắn. Đặc biệt với môn Tiếng Anh, việc ôn luyện qua các kỳ thi như Violympic sẽ giúp các bé lớp 4 làm quen với dạng bài thi, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài. Vậy làm thế nào để con tự tin chinh phục vòng thi Violympic Tiếng Anh lớp 4 vòng 5 năm 2019? Hãy cùng khám phá những bí kíp hữu ích trong bài viết này nhé!

Khám Phá Bí Kíp “Luyện Rồng” Cho Bé Lớp 4

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn con mình “rinh” được giải cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên, thay vì tạo áp lực, hãy đồng hành cùng con, biến việc học thành niềm vui, khơi gợi niềm đam mê chinh phục thử thách.

Bước 1: Ôn Tập Chương Trình Tiếng Anh Lớp 4

“Nền móng vững chắc, vạn sự hanh thông”. Việc đầu tiên, hãy cùng con ôn lại kiến thức trọng tâm trong chương trình Tiếng Anh lớp 4, đặc biệt là từ vựng và ngữ pháp.

Bước 2: Luyện Tập Với Các Dạng Bài Thi Violympic

“Trăm hay không bằng tay quen”, hãy cho con làm quen với các dạng bài thi Violympic Tiếng Anh lớp 4, từ đó rèn luyện kỹ năng phản xạ, tư duy logic và khả năng xử lý tình huống.

Hình ảnh học sinh lớp 4 đang ôn luyện đề thi Violympic Tiếng AnhHình ảnh học sinh lớp 4 đang ôn luyện đề thi Violympic Tiếng Anh

Bước 3: Tạo Môi Trường Học Tập Thoải Mái

“Học phải đi đôi với hành”, hãy tạo cho con môi trường học tập thoải mái, khuyến khích con vận động, vui chơi hợp lý để cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi.

Một Số Lưu Ý Khi Con Tham Gia Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 5 2019

• Khuyến khích con tự tin, bình tĩnh, tập trung làm bài.
  • Không nên tạo áp lực điểm số cho con.
  • Hướng dẫn con cách quản lý thời gian làm bài hiệu quả.

Hình ảnh phụ huynh đang hướng dẫn con học tiếng AnhHình ảnh phụ huynh đang hướng dẫn con học tiếng Anh

Lời Kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bố mẹ có thêm những “bí kíp” hữu ích để đồng hành cùng con chinh phục thành công kỳ thi Violympic Tiếng Anh lớp 4 vòng 5 năm 2019. Hãy nhớ rằng, mỗi thành công của con là niềm tự hào của cha mẹ.

Để được tư vấn thêm về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.