Phân tích biểu đồ kết hợp đề thi IELTS Writing Task 1 18/07/2019

De Thi Writing IELTS 18/07/2019: Bí kíp chinh phục điểm cao

“Nắm chắc đề thi, IELTS chẳng ngại chi!”, câu nói cửa miệng của biết bao sĩ tử IELTS. Và quả thật, để tự tin bước vào phòng thi và giành chiến thắng, việc ôn luyện theo đề thi thật là điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” đề thi Writing IELTS ngày 18/07/2019 để trang bị cho bạn những bí kíp “xương máu” chinh phục điểm cao nhé!

Phân Tích Chi Tiết Đề Thi Writing IELTS 18/07/2019

Task 1:

Đề thi Writing Task 1 ngày 18/07/2019 yêu cầu thí sinh phân tích biểu đồ kết hợp (combination chart) thể hiện sự thay đổi về số lượng nam và nữ tham gia các hoạt động thể thao tại một trường đại học từ năm 2008 đến 2018.

Phân tích biểu đồ kết hợp đề thi IELTS Writing Task 1 18/07/2019Phân tích biểu đồ kết hợp đề thi IELTS Writing Task 1 18/07/2019

Nhiệm vụ của bạn là:

• Tóm tắt thông tin chính trong biểu đồ.
  • So sánh và đối chiếu số liệu giữa các nhóm (nam/nữ, các hoạt động thể thao).
  • Nêu bật những xu hướng, thay đổi nổi bật trong 10 năm.

Task 2:

Đề thi Writing Task 2 ngày 18/07/2019 thuộc dạng Opinion Essay với câu hỏi:

“Some people think that increasing business opportunities in a country is the best way to improve the standard of living. However, others argue that the government should focus on other priorities. Discuss both views and give your own opinion.”

Đề thi IELTS Writing Task 2 18/07/2019 về nâng cao chất lượng cuộc sốngĐề thi IELTS Writing Task 2 18/07/2019 về nâng cao chất lượng cuộc sống

Để đạt điểm cao, bạn cần:

• Phân tích rõ ràng hai quan điểm được đưa ra.
  • Đưa ra quan điểm cá nhân và lập luận bảo vệ quan điểm đó.
  • Sử dụng các ví dụ cụ thể để minh họa cho ý kiến của bạn.

Kinh Nghiệm “Vàng” để “Ẵm” Điểm Cao với Đề Thi Writing IELTS 18/07/2019

Để “chiến thắng” đề thi Writing IELTS ngày 18/07/2019, bạn cần nắm vững những bí kíp sau:

Task 1:

• Phân tích kỹ biểu đồ: Xác định rõ loại biểu đồ, các trục, đơn vị đo lường, và thông tin quan trọng nhất.
  • Tóm tắt ngắn gọn: Đừng “sa lầy” vào việc mô tả chi tiết mọi số liệu, hãy tập trung vào những thay đổi, xu hướng nổi bật nhất.
  • Sử dụng ngôn ngữ học thuật: Luyện tập sử dụng đa dạng các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng phù hợp với bài viết mô tả biểu đồ.

Task 2:

• Lập dàn ý chi tiết: Việc có một dàn ý rõ ràng sẽ giúp bài viết của bạn mạch lạc và logic hơn.
  • Phát triển ý tưởng sâu sắc: Đừng chỉ nêu quan điểm mà không có dẫn chứng cụ thể. Hãy sử dụng ví dụ, số liệu, hoặc kinh nghiệm cá nhân để làm giàu luận điểm của bạn.
  • Kết bài ấn tượng: Hãy tóm tắt lại quan điểm của bạn một cách súc tích và để lại ấn tượng cho người đọc.

Luyện Thi Writing IELTS Hiệu Quả tại Hà Nội

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, việc ôn luyện IELTS cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả tại Hà Nội, hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội.

Luyện thi IELTS Hà Nội cùng chuyên giaLuyện thi IELTS Hà Nội cùng chuyên gia

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và hệ thống tài liệu “chất lượn”, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn:

• Nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
  • Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Luyện tập với đề thi IELTS thật.
  • Tự tin chinh phục mọi kỳ thi IELTS.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!