Gia đình Việt vui mừng nhận visa định cư Canada

Đi Canada có thi IELTS không? Giải đáp chi tiết từ A-Z

“Có con, ai muốn xa con”, chị Lan ở Hà Đông tâm sự, “Nhưng mà ở Việt Nam mãi thế này, lương ba cọc ba đồng, biết bao giờ mới cho con cái cuộc sống tốt hơn được.” Giấc mơ Canada của chị, cũng như bao gia đình Việt khác, luôn le lói trong những trăn trở thường nhật. Nhưng “đi Canada Có Thi Ielts Không?”, “Có cần chứng chỉ tiếng Anh gì không?” – bao câu hỏi xoay quanh khiến chị như lạc vào ma trận. Yên tâm nhé, bài viết này sẽ gỡ rối từng nút thắt cho bạn!

IELTS – “Tấm vé thông hành” đến Canada

IELTS là gì mà quyền lực thế?

IELTS, viết tắt của International English Language Testing System, là kỳ thi tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật và thực tiễn. Kỳ thi này được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức giáo dục, di trú và chuyên nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có Canada.

Đi Canada có thi IELTS không? Câu trả lời là…

… CÓ, trong hầu hết các trường hợp! Dù bạn du học, định cư hay làm việc, chứng chỉ IELTS là yêu cầu gần như bắt buộc. Mỗi chương trình, diện visa sẽ yêu cầu mức điểm IELTS khác nhau.

Gia đình Việt vui mừng nhận visa định cư CanadaGia đình Việt vui mừng nhận visa định cư Canada

Tại sao Canada “chuộng” IELTS đến vậy?

• Đánh giá toàn diện: IELTS kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đảm bảo bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong mọi tình huống.
  • Công bằng và chính xác: Được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, IELTS đảm bảo tính công bằng và độ chính xác cho mọi thí sinh.
  • Phù hợp với nhiều mục đích: Dù bạn đi du học, định cư hay làm việc, IELTS đều đáp ứng được yêu cầu của bạn.

“Bật mí” điểm IELTS “săn” visa Canada thành công

Du học Canada: Hiện thực hóa giấc mơ tri thức

Điểm IELTS du học Canada phụ thuộc vào bậc học và trường bạn chọn. Thông thường, các trường cao đẳng, đại học yêu cầu IELTS từ 6.0 – 7.0. Một số ngành “hot” như Y, Dược có thể yêu cầu IELTS từ 7.5 trở lên.

Du học sinh Việt Nam tại trường đại học ở CanadaDu học sinh Việt Nam tại trường đại học ở Canada

Định cư Canada: An cư lạc nghiệp tại xứ sở lá phong

Mỗi chương trình định cư Canada có yêu cầu IELTS khác nhau. Chẳng hạn, Express Entry – chương trình định cư phổ biến nhất – yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng.

Làm việc tại Canada: Nâng tầm sự nghiệp

Để xin giấy phép lao động Canada, bạn cần chứng chỉ IELTS với điểm số tùy thuộc vào ngành nghề và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

“Luyện công” IELTS ở đâu hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội tại Mỹ Đình, Từ Liêm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng hệ thống tài liệu độc quyền, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hành trình chinh phục IELTS hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học IELTS online linh hoạt tại https://ieltss.edu.vn/hoc-ielts-onlune-link/, hoặc tải tài liệu luyện thi IELTS General Training miễn phí tại https://ieltss.edu.vn/tai-lieu-de-thi-ielts-general-training/.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Đi Canada có thi IELTS không?”. Chúc bạn chinh phục thành công kỳ thi IELTS và hiện thực hóa giấc mơ Canada!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kỳ thi IELTS trên máy tính? Đừng bỏ lỡ bài viết chi tiết tại https://ieltss.edu.vn/ki-thi-ielts-computer/.

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học IELTS phù hợp và nhận ưu đãi hấp dẫn về giá khóa học IELTS, hãy liên hệ ngay hotline 0372960696 hoặc đến trực tiếp trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tại Mỹ Đình, Từ Liêm.