Chương trình Anh ngữ ESL Pathway Canada

Du học Canada không cần IELTS 2019: Có thật không?

“Giấc mơ du học Canada cháy bỏng mà IELTS mãi chẳng chịu “vượt vũ môn”, phải làm sao bây giờ?”. Ôi, câu chuyện muôn thuở của các bạn trẻ Việt Nam mình! Năm 2019, tin đồn du học Canada không cần IELTS rầm rộ khắp mạng xã hội, khiến bao nhiêu con tim “rung rinh”. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội “vén màn bí mật” nhé!

Du học Canada không cần IELTS: Sự thật hay chỉ là “chiêu trò”?

Thực tế là, bạn vẫn cần chứng chỉ tiếng Anh để du học Canada, kể cả vào năm 2019. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt cho phép bạn “bỏ túi” tấm vé du học mà không cần IELTS.

Các trường hợp du học Canada không yêu cầu IELTS 2019

1. Chương trình ESL/Pathway: Nhiều trường Đại học/Cao đẳng Canada cung cấp chương trình Anh ngữ ESL/Pathway, cho phép bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi chính thức bước vào giảng đường Đại học.

Chương trình Anh ngữ ESL Pathway CanadaChương trình Anh ngữ ESL Pathway Canada

2. Một số trường hợp đặc biệt:

• Du học bậc THÍP: Bạn có thể nộp học bạ THPT với điểm tiếng Anh cao thay cho IELTS.
    • Hoàn thành chương trình học bằng tiếng Anh: Nếu bạn tốt nghiệp từ trường quốc tế giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, bạn có thể được miễn IELTS.

Lưu ý quan trọng:

• Số lượng trường miễn IELTS rất hạn chế: Đa số trường đều yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5.
  • Yêu cầu đầu vào khác: Ngoài tiếng Anh, bạn cần đáp ứng các yêu cầu khác như học lực, hoạt động ngoại khóa,…
  • Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh đủ khả năng tài chính để trang trải học phí và sinh hoạt phí khi du học Canada.

“Bỏ túi” bí kíp du học Canada 2019 không cần IELTS

Du học Canada không cần IELTS 2019: Bí kípDu học Canada không cần IELTS 2019: Bí kíp

1. Nghiên cứu kỹ chương trình học: Tìm hiểu kỹ yêu cầu đầu vào của từng trường, từng chương trình.
  2. Liên hệ trực tiếp với trường: Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn.
  3. Chuẩn bị hồ sơ chu đáo: Đảm bảo hồ sơ đầy đủ, chính xác và ấn tượng.
  4. Lựa chọn lộ trình phù hợp: Tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn du học.

“Luyện thi IELTS Hà Nội” – Đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ du học Canada

Bạn vẫn lo lắng về IELTS? Đừng lo, Luyện thi IELTS Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS chất lượng, giúp bạn đạt điểm số mong mong.

• Khóa học IELTS chất lượng: Giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Cam kết đầu ra: Hoàn tiền học phí nếu không đạt điểm số cam kết.
  • Hỗ trợ tận tình: Tư vấn lộ trình học, hỗ trợ làm hồ sơ du học.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có muốn biết thêm về:

Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội chắp cánh cho ước mơ du học Canada của bạn!