Du học với IELTS

Du học IELTS Đình Long: Chắp cánh ước mơ vươn tầm thế giới

“Học tài thi phận”, câu nói của ông cha ta dường như vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Bên cạnh nỗ lực học tập không ngừng, việc sở hữu chứng chỉ IELTS như tấm vé thông hành giúp bạn tự tin chinh phục giấc mơ du học. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục IELTS, trung tâm Anh ngữ Đình Long chính là điểm đến lý tưởng.

IELTS – Chìa khóa mở cánh cửa du học

Du học với IELTSDu học với IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế, được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức giáo dục và định cư trên 140 quốc gia. Đối với giấc mơ du học, IELTS đóng vai trò như một thước đo đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật và cuộc sống hàng ngày. Một kết quả IELTS ấn tượng sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp bạn:

• Nâng cao khả năng cạnh tranh: Trong thời đại toàn cầu hóa, việc sở hữu chứng chỉ IELTS là lợi thế vượt trội, giúp bạn nổi bật giữa hàng ngàn ứng viên khác.
  • Mở rộng cơ hội học bổng: Nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới dành những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có điểm IELTS cao.
  • Hòa nhập nhanh chóng: Khả năng tiếng Anh lưu loát giúp bạn tự tin giao tiếp, học tập hiệu quả và nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới.

Luyện thi IELTS Đình Long – Nơi ươm mầm ước mơ

Trung tâm Anh ngữ Đình LongTrung tâm Anh ngữ Đình Long

Nắm bắt được tầm quan trọng của IELTS, trung tâm Anh ngữ Đình Long ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam chinh phục kỳ thi IELTS và hiện thực hóa giấc mơ du học.

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Đình Long

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đến với Đình Long, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và am hiểu tâm lý học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Khác biệt với phương pháp truyền thống, Đình Long áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, kết hợp với luyện giải đề thi và các mẹo làm bài hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất cho học viên.

Khóa học IELTS đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu

Tại Đình Long, chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng với các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng cá nhân:

• IELTS Foundation: Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản, muốn xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bước vào luyện thi IELTS.
  • IELTS Pre-Intermediate & Intermediate: Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và làm quen với format bài thi IELTS.
  • IELTS Intensive: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, phù hợp với học viên có mục tiêu đạt điểm cao trong thời gian ngắn.

Thành công của học viên – Niềm tự hào của Đình Long

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, Đình Long luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình trên con đường chinh phục IELTS. Chúng tôi tự hào khi chứng kiến hàng ngàn học viên đã đạt được kết quả IELTS như mong muốn, tự tin thực hiện ước mơ du học của mình.

Bạn Nguyễn Hoàng Anh, cựu học viên lớp IELTS Intensive tại Đình Long chia sẻ: “Em đã từng rất lo lắng và tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Đình Long, em đã tự tin hơn rất nhiều. Kết quả thi IELTS 7.5 đã giúp em giành được học bổng du học Úc.”

Câu hỏi thường gặp về luyện thi IELTS Đình Long

Học viên tham gia khóa học IELTS tại Đình LongHọc viên tham gia khóa học IELTS tại Đình Long

Học phí khóa học IELTS tại Đình Long là bao nhiêu?

Học phí khóa học IELTS tại Đình Long được tính dựa trên số buổi học và trình độ của học viên. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline 0372960696 hoặc truy cập website [địa chỉ website] để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm có hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa không?

Hiện tại, trung tâm chưa hỗ trợ ký túc xá cho học viên. Tuy nhiên, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ gần trung tâm với giá cả hợp lý cho các bạn học viên ở xa.

Hãy để Đình Long chắp cánh ước mơ du học của bạn!

Đừng để IELTS trở thành rào cản trên con đường chinh phục giấc mơ du học. Hãy đến với trung tâm Anh ngữ Đình Long tại 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn hết mình!