Du học Úc không cần IELTS

Du học Úc không cần IELTS: Chuyện thật như đùa!

“Trời ơi, con nhà người ta đi Úc du học hết rồi kìa!”. Nghe câu này mà lòng mình như lửa đốt, cũng muốn xách vali lên và đi lắm chứ! Nhưng mà… IELTS thì vẫn chưa đâu vào đâu. Bạn có thấy mình trong tình huống này? Đừng lo, “du học Úc không cần IELTS” không còn là giấc mơ xa vời nữa!

Du học Úc không cần IELTSDu học Úc không cần IELTS

Có thật là du học Úc không cần IELTS?

Câu trả lời là CÓ, nhưng không phải dễ dàng như bạn nghĩ. Cô Nguyễn Thị Lan, chuyên viên tư vấn du học tại trung tâm ABC (tên trung tâm được thay đổi), chia sẻ: “Nhiều bạn trẻ nhầm tưởng chỉ cần không cần IELTS là có thể du học Úc. Thực tế, bạn cần chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách khác, ví dụ như:

Các lựa chọn thay thế IELTS:

• Chứng chỉ tiếng Anh khác: TOEFL, PTE Academic, Cambridge English…
  • Học chương trình tiếng Anh tại Úc: Trước khi vào chương trình chính, bạn có thể học khóa tiếng Anh tại trường.
  • Chọn trường không yêu cầu IELTS: Một số trường chấp nhận xét tuyển dựa trên học bạ và phỏng vấn.

Du học Úc không cần IELTS 2019: Có gì khác biệt?

Năm 2019, chính sách visa Úc có nhiều thay đổi, khiến nhiều bạn hoang mang về việc du học Úc không cần IELTS 2019 có còn khả thi? Tin vui là vẫn có những trường áp dụng chính sách này, nhưng yêu cầu đầu vào có thể khắt khe hơn.

Du học Úc 2019Du học Úc 2019

Lưu ý khi du học Úc không cần IELTS:

• Tìm hiểu kỹ yêu cầu của trường: Mỗi trường có quy định riêng về chứng chỉ tiếng Anh.
  • Chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng: Học bạ, thư giới thiệu, động lực du học… đều cần được đầu tư.
  • Chủ động tìm kiếm học bổng: Học bổng là “vũ khí bí mật” giúp bạn giảm gánh nặng tài chính.

Du học Úc: Chinh phục giấc mơ “xứ sở chuột túi”

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Du học Úc là hành trình đầy thử thách nhưng cũng tràn ngập cơ hội. Dù có IELTS hay không, hãy trang bị cho mình kiến thức vững vàng, kỹ năng cần thiết và tinh thần thép để biến giấc mơ thành hiện thực!

Bạn muốn biết thêm về du học?

Hãy khám phá thêm các bài viết hữu ích trên website của chúng tôi:

Cần hỗ trợ? Liên hệ ngay Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.