EnglishGuide Luyện Thi IELTS Anh Văn Giao Tiếp

“Giàu vì tiếng Anh, sang vì vợ đẹp” – câu nói vui của ông chú xe ôm năm nào cứ văng vẳng bên tai khi mình loay hoay tìm cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Mình biết nhiều bạn cũng giống mình, khao khát chinh phục IELTS nhưng lại e ngại phần thi Speaking. Đừng lo, EnglishGuide sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS Anh Văn Giao Tiếp, biến giấc mơ du học, định cư hay đơn giản là tự tin “chém gió” bằng tiếng Anh thành hiện thực!

EnglishGuide – Bước Đệm Vững Chắc Trên Hành Trình IELTS

Nhiều người vẫn nghĩ IELTS chỉ dành cho những ai có ý định đi du học. Nhưng thực tế, chứng chỉ IELTS ngày càng khẳng định được vị thế “thần thánh” của mình trong rất nhiều lĩnh vực. Sở hữu chứng chỉ IELTS như có trong tay tấm vé thông hành giúp bạn:

• Mở Cửa Du Học: IELTS là chứng chỉ được chấp nhận bởi hơn 10.000 trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.
  • Định Cư Dễ Dàng: IELTS là một trong những điều kiện bắt buộc để xin định cư tại nhiều quốc gia phát triển như Canada, Úc, New Zealand.
  • Nâng Tầm Sự Nghiệp: Trong thời đại hội nhập, chứng chỉ IELTS là lợi thế cạnh tranh không thể thiếu, giúp bạn thăng tiến trong công việc và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

Luyện Thi IELTS Anh Văn Giao Tiếp Tại EnglishGuide – Tại Sao Không?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín và phù hợp với bản thân? Hãy đến với EnglishGuide, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành tin cậy, chắp cánh cho ước mơ IELTS của bạn với:

Phương Pháp Giảng Dạy “Chạm” Đến Mục Tiêu

• “Learning by doing” – Học đi đôi với hành: Tại EnglishGuide, bạn không chỉ được “học chay” mà còn được thực hành liên tục trong môi trường tiếng Anh 100%, giúp bạn tự tin phản xạ và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
  • Giáo trình tinh gọn, bám sát kỳ thi IELTS: Chúng tôi sử dụng giáo trình được biên soạn bài bản, cập nhật liên tục những thay đổi mới nhất của kỳ thi IELTS.
  • Lớp học “siêu nhỏ”, tương tác tối đa: Với sĩ số lớp học giới hạn, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên, giúp bạn nhanh chóng cải thiện điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân.

Đội Ngũ Giáo Viên “Chất” – Kinh Nghiệm Dạy IELTS “Chuẩn”

Đến với EnglishGuide, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS.

• Giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên cùng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.
  • Giáo viên bản ngữ: Đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA, TESOL), phát âm chuẩn và am hiểu văn hóa giúp bạn tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Học Phí “Hạt Dẻ” – Cơ Hội “Rộng Mở”

Chúng tôi tin rằng ai cũng có quyền tiếp cận nền giáo dục chất lượng với mức học phí hợp lý. EnglishGuide mang đến cho bạn:

• Chính sách học phí linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn: Giảm giá khi đăng ký theo nhóm, khóa học combo, học viên cũ…
  • Cam kết chất lượng: Hoàn trả học phí nếu bạn không đạt được mục tiêu IELTS đề ra.

Bảng Giá Khóa Học Luyện Thi IELTS Tại EnglishGuide

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation (4.0 – 5.0) 2 tháng 5.000.000 VND
IELTS Intermediate (5.5 – 6.5) 2,5 tháng 7.000.000 VND
IELTS Advanced (7.0 – 8.0+) 3 tháng 9.000.000 VND

Lưu ý:

• Học phí trên chưa bao gồm lệ phí thi IELTS.
  • EnglishGuide có thể thay đổi học phí mà không cần báo trước.

EnglishGuide – Đồng Hành Cùng Bạn Tỏa Sáng

Chúng tôi hiểu rằng hành trình chinh phục IELTS không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy nản chí, muốn bỏ cuộc. Nhưng hãy nhớ rằng, EnglishGuide luôn ở đây, sát cánh cùng bạn vượt qua mọi thử thách.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với EnglishGuide – Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội qua số điện thoại 0372960696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!