Học phí IELTS tại British Council

Giá học IELTS ở British Council: Cẩm nang chi tiết cho bạn chinh phục giấc mơ du học

“Học phí IELTS ở British Council bao nhiêu nhỉ?”, “Có đắt không?”, “Liệu mình có đủ khả năng để theo học?”. Những câu hỏi này thường xuất hiện trong đầu của các bạn trẻ khi đặt mục tiêu chinh phục IELTS và du học. Hãy cùng “Luyện Thi IELTS Hà Nội” giải mã những thắc mắc này và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho hành trình du học của bạn.

British Council – Nơi kiến tạo giấc mơ du học

British Council là tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa và nghệ thuật, có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, British Council là đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá học IELTS ở British Council

Các khóa học IELTS tại British Council

British Council cung cấp nhiều khóa học IELTS phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu của học viên:

• Khóa học IELTS Foundation: Dành cho học viên mới bắt đầu, giúp trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng cơ bản cho kỳ thi IELTS.
  • Khóa học IELTS Intensive: Tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện tập các kỹ thuật thi và chiến lược thi hiệu quả.
  • Khóa học IELTS Preparation: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IELTS với các bài kiểm tra sát thực tế, giúp học viên tự tin đạt điểm cao.
  • Khóa học IELTS Online: Học trực tuyến linh hoạt, phù hợp với học viên bận rộn, có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Bảng giá chi tiết

Loại khóa học Giá (VNĐ) Ghi chú
IELTS Foundation 8.000.000 – 10.000.000
IELTS Intensive 12.000.000 – 15.000.000
IELTS Preparation 15.000.000 – 20.000.000
IELTS Online 6.000.000 – 8.000.000

Lưu ý khi học IELTS tại British Council

• Chương trình học đa dạng: British Council cung cấp các khóa học phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.
  • Giáo viên chất lượng cao: Đội ngũ giảng viên của British Council là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Học phí cạnh tranh: Học phí của British Council phù hợp với chất lượng giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: British Council đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên.
  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm: British Council cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn chọn khóa học, hướng dẫn đăng ký thi, hỗ trợ học tập…

Câu chuyện về IELTS và British Council

“Ngày xưa, có một cô gái trẻ tên là Lan, ước mơ du học nước ngoài. Lan biết rằng, IELTS là chìa khóa để hiện thực hóa giấc mơ đó. Nhưng, Lan không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay, Lan được bạn bè giới thiệu đến British Council. Tại đây, Lan được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giúp Lan lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu. Lan học IELTS tại British Council với giáo viên giỏi, kiến thức bổ ích và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Sau một thời gian, Lan đã đạt được điểm IELTS như mong đợi và hiện tại, Lan đang theo học tại một trường đại học danh tiếng ở Anh. Lan rất biết ơn British Council đã đồng hành cùng Lan trên con đường chinh phục IELTS.”

Chinh phục IELTS, chinh phục ước mơ

Học IELTS là một hành trình đầy thử thách, đòi hỏi nỗ lực và quyết tâm. Nhưng, với sự hỗ trợ của British Council, hành trình đó sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy lựa chọn British Council để kiến tạo giấc mơ du học của bạn!

Học phí IELTS tại British CouncilHọc phí IELTS tại British Council

Gợi ý

• Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các khóa học IELTS tại British Council?
  • Bạn muốn biết thêm về các địa điểm tổ chức lớp học IELTS ở Hà Nội?

Hãy liên hệ với “Luyện Thi IELTS Hà Nội” để được tư vấn chi tiết!

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.