Giá Học IELTS ở Thầy Ngọc Bách Là Bao Nhiêu?

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, câu tục ngữ của ông cha ta quả không sai chút nào, đặc biệt là khi áp dụng vào việc tìm kiếm khóa học IELTS phù hợp. Bạn đang ở Hà Nội và nghe danh tiếng thầy Ngọc Bách luyện thi IELTS “siêu đỉnh”? Bạn muốn biết “Giá Học Ielts ở Thầy Ngọc Bách Là Bao Nhiêu” để chuẩn bị tài chính? Hãy cùng khám phá xem có “đáng đồng tiền bát gạo” không nhé!

Lớp Học IELTS của Thầy Ngọc Bách: Hé Lộ Bí Mật

Thầy Ngọc Bách là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS tại Hà Nội. Lớp học của thầy thu hút đông đảo học viên, từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm. Vậy điều gì tạo nên sức hút đặc biệt đó?

Phương Pháp Giảng Dạy “Độc Quyền”

Thầy Ngọc Bách nổi tiếng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thay vì nhồi nhét kiến thức, thầy chú trọng tạo môi trường học tập tương tác, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Lộ Trình Học Tập Cá Nhân Hóa

Mỗi học viên đến với lớp học của thầy Ngọc Bách đều được thiết kế lộ trình học tập riêng, phù hợp với trình độ, mục tiêu và thời gian của bản thân.

Giá Học IELTS Ở Thầy Ngọc Bách: Minh Bạch và Linh Hoạt

Giá học IELTS ở thầy Ngọc Bách được đánh giá là khá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng giảng dạy và hiệu quả mang lại.

Bảng Giá Học IELTS Tham Khảo

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, dưới đây là bảng giá tham khảo cho các khóa học IELTS tại trung tâm của thầy Ngọc Bách:

Khóa Học Trình Độ Thời Lượng Học Phí Dự Kiến
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 3 tháng 12.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 5.0 – 6.5 3 tháng 15.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 6.5 – 7.5+ 3 tháng 18.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học và thời điểm đăng ký.
  • Trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Học IELTS ở Thầy Ngọc Bách: Đáng Hay Không?

Chị Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) – học viên cũ của thầy Ngọc Bách chia sẻ: “Em đã từng học qua nhiều trung tâm nhưng chỉ thực sự tiến bộ khi đến lớp thầy Bách. Thầy dạy rất nhiệt tình, tận tâm, phương pháp dễ hiểu, áp dụng cao. Nhờ thầy mà em đã tự tin đạt được band điểm IELTS 7.0.”

Tìm Lớp Học Phù Hợp: “Ngọc Trai Hay Viên Sỏi?”

Việc lựa chọn lớp học IELTS cũng giống như “tìm ngọc trong đá”, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, so sánh, cân nhắc để tìm được “viên ngọc” phù hợp nhất với bản thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học IELTS và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Chúc bạn chinh phục thành công kỳ thi IELTS!