Học IELTS phát triển tư duy logic

Học IELTS giúp trẻ phát triển tư duy: Lợi ích bất ngờ ba mẹ nên biết

“Con nhà người ta học IELTS giỏi quá, được 8.0 lận đó!”. Chắc hẳn các bậc phụ huynh đã quá quen thuộc với câu nói này rồi phải không nào? Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, việc cho con tiếp xúc sớm với IELTS – chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa phát triển tư duy toàn diện cho trẻ. Vậy Học Ielts Giúp Trẻ Phát Triển Tư Duy như thế nào? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội khám phá nhé!

Học IELTS – “cú hích” cho tư duy logic và phản biện

Học IELTS phát triển tư duy logicHọc IELTS phát triển tư duy logic

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ngôn ngữ tại trung tâm IELTS Fighter, chia sẻ: “Học IELTS không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp hay từ vựng, mà còn là quá trình rèn luyện tư duy logic và phản biện sắc bén”.

Quả thật, trong quá trình ôn luyện IELTS, trẻ sẽ được tiếp xúc với rất nhiều dạng bài tập yêu cầu khả năng phân tích, so sánh, đối chiếu thông tin và đưa ra luận điểm, luận cứ rõ ràng. Ví dụ như trong phần thi Writing Task 2, trẻ sẽ phải phân tích một vấn đề từ nhiều góc độ, đưa ra quan điểm cá nhân và bảo vệ quan điểm đó bằng những lý lẽ thuyết phục.

Bạn Mai Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “Từ ngày con gái mình theo học lớp IELTS, con bé chững chạc và tự tin hẳn ra. Con không còn nhút nhát, rụt rè khi đưa ra ý kiến cá nhân nữa. Thậm chí, con còn biết cách phản biện lại những ý kiến mà con cho là chưa hợp lý nữa. Mình thực sự rất vui mừng vì điều này”.

Khả năng giải quyết vấn đề – “trái ngọt” từ việc học IELTS

Học IELTS nâng cao khả năng giải quyết vấn đềHọc IELTS nâng cao khả năng giải quyết vấn đề

Bạn có biết, một trong những kỹ năng quan trọng mà kỳ thi IELTS đánh giá chính là khả năng giải quyết vấn đề?

Học IELTS giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt, nhạy bén trong việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Chẳng hạn, khi gặp một bài toán khó, trẻ sẽ không còn loay hoay hay nản chí mà thay vào đó là bình tĩnh phân tích vấn đề, áp dụng những kiến thức đã học để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Học IELTS – Nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho trẻ

Không thể phủ nhận rằng việc chinh phục thành công kỳ thi IELTS là một thành tích đáng tự hào, giúp trẻ thêm tự tin vào bản thân và có thêm động lực để chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Hơn nữa, việc được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, giao lưu với bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động ngoại khóa tại các trung tâm luyện thi IELTS uy tín như IELTS Fighter sẽ giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết, trau dồi kỹ năng mềm và hình thành một tư duy cởi mở, sẵn sàng thích nghi với môi trường đa văn hóa.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để IELTS chắp cánh ước mơ cho con!

Học IELTS mang đến vô vàn lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy nên, hãy để IELTS đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức, bạn nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học IELTS uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Luyện thi IELTS Hà Nội qua hotline 0372960696 hoặc ghé thăm trung tâm tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:

Hãy cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội chắp cánh ước mơ cho con, bạn nhé!