Giáo viên AMA tận tâm giảng dạy

Học IELTS Ở AMA: Tiền Học Và Những Điều Bạn Cần Biết

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ cha ông ta truyền lại luôn đúng trong mọi trường hợp, và việc học IELTS cũng không ngoại lệ. Vậy học IELTS ở AMA có thực sự “đắt xắt ra miếng”? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và chất lượng khóa học IELTS tại AMA, cũng như những điều cần lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình chinh phục IELTS của bạn.

Học IELTS ở AMA: Bảng giá chi tiết và chất lượng đào tạo

AMA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Vậy điều gì tạo nên danh tiếng của AMA? Câu trả lời nằm ở chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

1. Chất lượng giảng dạy “đáng đồng tiền bát gạo”

AMA tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt am hiểu tâm lý học viên. Không chỉ truyền đạt kiến thức bài bản, các thầy cô còn là những người truyền cảm hứng, giúp bạn tự tin và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Giáo viên AMA tận tâm giảng dạyGiáo viên AMA tận tâm giảng dạy

Theo chia sẻ của chị Minh Anh, cựu học viên IELTS 8.0 tại AMA Cầu Giấy: “Mình đã từng học ở một số trung tâm khác nhưng AMA thực sự khác biệt. Thầy cô không chỉ dạy kiến thức mà còn chia sẻ rất nhiều mẹo làm bài hay, giúp mình tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.”

2. Lộ trình học tập cá nhân hóa, “may đo” cho từng học viên

Mỗi người có một điểm mạnh, điểm yếu riêng và AMA hiểu rõ điều đó. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, thiết kế lộ trình học tập riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng cá nhân.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ học tập tối đa

Hệ thống cơ sở vật chất tại AMA được đầu tư hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ, kết nối internet tốc độ cao giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại AMACơ sở vật chất hiện đại tại AMA

4. Bảng giá học phí IELTS tại AMA

Học phí IELTS tại AMA được đánh giá là cạnh tranh so với mặt bằng chung các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Dưới đây là bảng giá chi tiết các khóa học IELTS tại AMA:

Khóa học Trình độ đầu vào Thời lượng Học phí (VNĐ)
IELTS Foundation 3.0 – 4.0 2 tháng 8.000.000
IELTS Intermediate 4.0 – 5.0 2,5 tháng 10.000.000
IELTS Advanced 5.0 – 6.5 3 tháng 12.000.000
IELTS Intensive 6.5+ 6.0 – 7.0 1,5 tháng 9.000.000
IELTS Super Intensive 7.5+ 7.0 – 8.0 1 tháng 11.000.000

Lưu ý:

• Bảng giá trên có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • AMA thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là vào các dịp lễ tết.

AMA: Sự lựa chọn “vàng” cho hành trình chinh phục IELTS

Với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, AMA xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục IELTS của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với AMA để được tư vấn chi tiết về khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bạn.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

AMA – Nơi ươm mầm ước mơ IELTS!