Học phí IELTS Fighter hiển thị trên website

Học Phí IELTS Fighter 2019: Lật Tán Bí Mật Về Chi Phí Luyện Thi

“Tiền nào của nấy”, câu tục ngữ giản dị ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, và luyện thi IELTS cũng không ngoại lệ. Bạn đang muốn chinh phục IELTS với IELTS Fighter nhưng còn băn khoăn về Học Phí Ielts Fighter 2019? Liệu chất lượng có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho hành trình chinh phục IELTS của mình.

Nghe anh bạn cùng lớp kể về hành trình “vượt vũ môn” IELTS ngoạn mục sau khi tham gia khóa học tại IELTS Fighter, bạn cũng háo hức muốn thử sức. Nhưng khi tra Google “học phí IELTS Fighter 2019”, bạn lại choáng ngợp trước muôn vàn thông tin, nào là bảng giá, ưu đãi, rồi so sánh giữa các trung tâm… Vậy đâu mới là nguồn thông tin chính xác?

Học phí IELTS Fighter hiển thị trên websiteHọc phí IELTS Fighter hiển thị trên website

Học Phí IELTS Fighter 2019: Minh Bạch Và Linh Hoạt

Trước tiên, hãy nhớ rằng học phí IELTS Fighter 2019 có thể đã được cập nhật so với hiện tại. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn nên truy cập website chính thức của IELTS Fighter hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Thông thường, học phí luyện thi ielts sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như:

• Khóa học: IELTS Fighter cung cấp đa dạng khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline, từ lớp học ít người đến lớp học đông… Mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau.
  • Cấp độ đầu vào: Học viên có trình độ đầu vào càng thấp thì thời gian học càng lâu, dẫn đến học phí cao hơn.
  • Mục tiêu điểm số: Mục tiêu điểm số càng cao, khóa học càng chuyên sâu, đồng nghĩa với học phí cũng sẽ cao hơn.

Bảng Giá Tham Khảo Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Mặc dù học phí IELTS Fighter 2019 có thể đã thay đổi, nhưng bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây (lưu ý: đây chỉ là bảng giá ví dụ, không phản ánh chính xác mức giá hiện tại):

Khóa học Mô tả Học phí (VNĐ)
IELTS Fighter Foundation Dành cho học viên mất gốc hoặc có trình độ đầu vào từ 0-3.0 10.000.000
IELTS Fighter Intermediate Dành cho học viên có trình độ đầu vào từ 3.0-5.0 12.000.000
IELTS Fighter Advanced Dành cho học viên có trình độ đầu vào từ 5.0-6.5, mục tiêu 7.0+ 15.000.000

Lưu ý:

• Học phí trên đã bao gồm tài liệu học tập.
  • IELTS Fighter thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Hãy theo dõi website và fanpage của trung tâm để không bỏ lỡ!

Học viên tham gia lớp học tại IELTS FighterHọc viên tham gia lớp học tại IELTS Fighter

IELTS Fighter – Đầu Tư Cho Tương Lai, Tại Sao Không?

Bạn có biết, nhiều người coi việc đầu tư cho giáo dục là khoản đầu tư sinh lời nhất? Tham gia khóa học IELTS Fighter không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, chinh phục mục tiêu điểm số mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ tự tin giao tiếp với đối tác nước ngoài, du học tại ngôi trường mơ ước, hay làm việc trong môi trường quốc tế năng động… Tất cả những điều tuyệt vời ấy đều có thể thành hiện thực với tấm bằng IELTS danh giá.

Tìm Hiểu Thêm Về IELTS Fighter

Ngoài thông tin về học phí IELTS Fighter 2019, bạn có thể tìm hiểu thêm về học phí các trung tậm luyện ielts tại hà nội, lịch học ielts ở acet, sách cần có khi học ieltscách chia thời gian biểu học ielts để có cái nhìn toàn diện hơn về hành trình chinh phục IELTS của mình.

Giảng viên IELTS Fighter đang giảng dạyGiảng viên IELTS Fighter đang giảng dạy

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với IELTS Fighter để được tư vấn và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn!

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.