Học phí IELTS Kỳ Nguyên

Học Phí IELTS Kỳ Nguyên: Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

“Tiền nào của nấy”, câu nói này luôn đúng, nhất là với việc học IELTS. Bạn đang muốn “nâng cấp” tiếng Anh, nhắm đến band điểm IELTS cao chót vót tại trung tâm Kỳ Nguyên? Vậy thì Học Phí Ielts Kỳ Nguyên như thế nào, có xứng đáng với chất lượng? Bài viết này sẽ “giải mã” tất tần tật những thắc mắc của bạn về học phí IELTS Kỳ Nguyên!

Có một anh chàng tên Minh, vì muốn du học Úc nên quyết tâm chinh phục IELTS. Nghe tiếng trung tâm Kỳ Nguyên lâu rồi, Minh cũng “lặn lội” tìm hiểu học phí IELTS Kỳ Nguyên xem sao. Ban đầu, Minh cũng hơi “choáng” vì học phí có vẻ “nhỉnh” hơn một số nơi khác. Nhưng sau khi tham khảo chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, Minh mới gật gù “đắt xắt ra miếng” thật!

Học Phí IELTS Kỳ Nguyên: Có Đắt Như Lời Đồn?

Nói đến học phí IELTS Kỳ Nguyên, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố:

1. Khóa Học Đa Dạng, Phù Hợp Mọi Level

Kỳ Nguyên có “kha khá” khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng trình độ và mục tiêu của học viên. Học phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào:

• Loại khóa học: Khóa học IELTS cấp tốc, khóa học IELTS Online, khóa học IELTS Offline,…
  • Số lượng học viên: Lớp học nhóm nhỏ (4-6 học viên) hay lớp học cá nhân (1 kèm 1).
  • Trình độ đầu vào: Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu sẽ có học phí khác với khóa học IELTS cho người đã có nền tảng.
  • Band điểm mục tiêu: Mục tiêu band điểm càng cao, học phí càng “cao cấp” hơn.

2. Chất Lượng Giảng Dạy “Xịn Xò”

Đội ngũ giáo viên tại Kỳ Nguyên toàn là “cao thủ” IELTS với nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức “chất như nước cất” mà còn rất tâm lý, nhiệt tình, giúp học viên “phá đảo” band điểm IELTS mong muốn.

3. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Học IELTS tại Kỳ Nguyên, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập “sang – xịn – mịn” với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, trang thiết bị hỗ trợ học tập tối ưu.

4. Hỗ Trợ Học Tập Tận Tình

Ngoài giờ học chính khóa, Kỳ Nguyên còn có “cả núi” tài liệu học tập “xịn sò”, các buổi workshop bổ ích, thi thử IELTS miễn phí, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

Học phí IELTS Kỳ NguyênHọc phí IELTS Kỳ Nguyên

Bảng Giá Học Phí IELTS Kỳ Nguyên

Để giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn, dưới đây là bảng giá học phí IELTS Kỳ Nguyên (mang tính chất tham khảo):

Khóa Học Số Buổi Học Phí (VNĐ)
IELTS Foundation (Offline) 60 15.000.000
IELTS 5.0 (Offline) 80 18.000.000
IELTS 6.5 (Offline) 100 22.000.000
IELTS 7.0 (Offline) 120 28.000.000
IELTS Online 40 10.000.000
IELTS 1 kèm 1 20 15.000.000

Lưu Ý Khi Tham Khảo Học Phí IELTS Kỳ Nguyên

• Học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • Bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm Kỳ Nguyên để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Học IELTS Kỳ Nguyên: Đầu Tư Thông Minh Cho Tương Lai

Dù học phí IELTS Kỳ Nguyên có thể “nhỉnh” hơn một số nơi khác, nhưng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ học tập “chuẩn 5 sao”, đây chắc chắn là sự đầu tư thông minh cho tương lai của bạn!

Bạn muốn “nâng cấp” band điểm IELTS, chinh phục giấc mơ du học, định cư? Đừng ngần ngại liên hệ với Kỳ Nguyên ngay hôm nay!

Trung tâm luyện thi IELTS Kỳ NguyênTrung tâm luyện thi IELTS Kỳ Nguyên

Còn Chần Chừ Gì Nữa?

Hành trình chinh phục IELTS vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Đừng để nỗi lo về học phí IELTS Kỳ Nguyên ngăn cản bạn đến với thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với bạn.

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi như: bằng ielts đại học fpt, cách học ielts kinh nghiêm, bộ sách học ielts reading cho band 5.0 để có thêm thông tin bổ ích cho hành trình chinh phục IELTS của mình.

Chúc bạn thành công!