Học phí khóa IELTS ILA

Học Phí Khóa IELTS Ở ILA: Lựa Chọn Thông Minh Cho Tương Lai

“Tiền nào của nấy” – Câu nói này luôn đúng, đặc biệt là trong việc đầu tư cho giáo dục. Bạn đang muốn nâng cao band điểm IELTS để “săn” học bổng, du học, hay thăng tiến trong sự nghiệp? ILA là cái tên nổi bật trong làng luyện thi IELTS, nhưng “Học Phí Khóa Ielts ở Ila” có thực sự xứng đáng? Hãy cùng giải mã ngay!

Có một anh chàng kỹ sư trẻ tên Minh, luôn khao khát được làm việc trong môi trường quốc tế. Anh biết IELTS là chìa khóa, nhưng vốn tiếng Anh chỉ ở mức “bập bõm”. Sau nhiều đêm trăn trở, Minh quyết định đầu tư vào khóa học IELTS ở ILA, bất chấp học phí không hề rẻ.

Học phí khóa IELTS ILAHọc phí khóa IELTS ILA

ILA – Uy Tín Đến Từ Chất Lượng

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Hơn 20 năm kinh nghiệm, ILA đã đồng hành cùng hàng triệu học viên chinh phục thành công IELTS. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của ILA?

Đội Ngũ Giáo Viên “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

ILA tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng và động lực học tập cho bạn.

Phương Pháp Giảng Dạy Hiện Đại, “Bắt Trend”

ILA ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Lớp học sôi động, nhiều hoạt động tương tác giúp bạn tự tin “bung lụa” với IELTS.

Bạn muốn tăng 1.5 điểm chỉ sau 16h học IELTS? Hãy đến với ILA!

Học Phí Khóa IELTS Ở ILA: Đắt Xắt Ra Miếng?

Học phí khóa IELTS ở ILA dao động từ 8 – 15 triệu/khóa, tùy vào trình độ đầu vào, mục tiêu điểm số và loại khóa học bạn chọn.

Bảng Giá Tham Khảo

Khóa Học Trình Độ Đầu Vào Mục Tiêu Học Phí (VNĐ)
IELTS Foundation 3.0 – 4.5 5.0 – 5.5 8.000.000 – 9.000.000
IELTS Intermediate 4.5 – 5.5 6.0 – 6.5 9.500.000 – 11.000.000
IELTS Advanced 5.5 – 6.5 7.0 – 7.5 11.500.000 – 13.000.000
IELTS Intensive 6.5+ 8.0+ 13.500.000 – 15.000.000

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm.
  • ILA thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Học bổng du học với IELTSHọc bổng du học với IELTS

ILA – Sự Đầu Tư “Xứng Đồng Tiền Bát Gạo”

Dù học phí có phần “nhỉnh” hơn so với các trung tâm khác, nhưng ILA mang đến những giá trị vượt trội:

• Chất lượng giảng dạy hàng đầu: Giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Tạo động lực và sự hứng thú trong học tập.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn.
  • Cộng đồng học viên năng động: Giúp bạn mở rộng mối quan hệ và giao lưu học hỏi.

Quay lại với câu chuyện của Minh. Sau 3 tháng miệt mài “cày cuốc” tại ILA, Minh đã tự tin “ẵm” ngay 7.0 IELTS. Anh chàng hiện đang làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia với mức lương “khủng”.

ILA không chỉ là nơi luyện thi IELTS, mà còn là nơi chắp cánh ước mơ và mở ra tương lai tươi sáng. Còn chần chừ gì nữa, hãy “tậu” ngay cho mình một khóa học IELTS ở ILA để tự tin chinh phục mục tiêu IELTS của bạn!

Bạn đang tìm kiếm trường học IELTS ở Việt Nam?

Hãy liên hệ ngay với ILA để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn!

Số Điện Thoại: 0372960696

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

ILA – Nơi ước mơ vươn xa!