Học phí Le Nguyen Academy IELTS và hành trình chinh phục IELTS

Học Phí Le Nguyen Academy IELTS: Lộ Trình “Xanh” Cho Mục Tiêu IELTS Cao

“Chuyện là thế này…”, tôi nhớ như in lời tâm sự của một bạn học viên từng chật vật với IELTS. “Mình cứ loay hoay mãi với đống tài liệu, học tràn lan mà điểm chẳng nhích lên được. Cứ như lạc giữa rừng ấy, hoang mang vô cùng!”. Bạn có thấy mình trong câu chuyện đó? Hành trình chinh phục IELTS chẳng khác nào leo núi, cần lắm một người dẫn đường kinh nghiệm và lộ trình bài bản. Vậy nên, thông tin về Học Phí Le Nguyen Academy Ielts luôn là điều được đông đảo sĩ tử quan tâm. Liệu “học phí” có tỉ lệ thuận với chất lượng đào tạo và tấm bằng IELTS mơ ước? Cùng Le Nguyen Academy giải mã bài toán nan giải này nhé!

Học phí Le Nguyen Academy IELTS và hành trình chinh phục IELTSHọc phí Le Nguyen Academy IELTS và hành trình chinh phục IELTS

Học Phí Le Nguyen Academy IELTS: Minh Bạch & Linh Hoạt

Trước khi “bật mí” về học phí, hãy cùng tôi khám phá “bí mật” tạo nên thương hiệu Le Nguyen Academy nhé!

Chất Lượng Đào Tạo “Đỉnh Cao”

• Giáo trình “chuẩn quốc tế”, cập nhật liên tục: Đà dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu điểm số.
  • Đội ngũ “siêu giáo viên”: Tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS với phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền cảm hứng.
  • Môi trường học tập “chuẩn 5 sao”: Hiện đại, năng động, thúc đẩy tinh thần học tập chủ động và hiệu quả.

Lớp học Anh ngữ tại Le Nguyen AcademyLớp học Anh ngữ tại Le Nguyen Academy

Học Phí “Hợp Lý” & Chính Sách “Linh Hoạt”

Le Nguyen Academy thấu hiểu nỗi lo về học phí của các bạn học viên. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến:

• Học phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng: Mức học phí được công khai minh bạch, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Chính sách đóng học phí linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn đóng theo khóa học hoặc đóng theo từng đợt, giúp bạn chủ động hơn về tài chính.
  • Cam kết đầu ra: Hoàn trả học phí nếu không đạt được band điểm cam kết.

Bảng Giá Học Phí Le Nguyen Academy IELTS

Khóa học Thời lượng Học phí (VNĐ) Ưu đãi
IELTS Foundation (4.0 – 5.0) 3 tháng 12.000.000 Giảm 10% khi đăng ký nhóm 2 người
IELTS Intermediate (5.5 – 6.5) 3 tháng 15.000.000 Giảm 15% khi đăng ký trước 1 tháng
IELTS Advanced (7.0+ ) 2.5 tháng 18.000.000 Tặng bộ tài liệu độc quyền

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • Liên hệ hotline 0372960696 hoặc email [email protected] để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi tốt nhất.

“Bật Mí” Bí Quyết Chinh Phục IELTS Cùng Le Nguyen Academy

Ngoài chương trình đào tạo bài bản, Le Nguyen Academy còn “bật mí” cho bạn những bí quyết để tự tin chinh phục IELTS:

• Xây dựng lộ trình học anh văn IELTS phù hợp với năng lực và mục tiêu.
  • Luyện tập thường xuyên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với các khóa học online miễn phí về IELTS
  • Tham gia các kỳ thi thử để làm quen với cấu trúc bài thi và rèn tâm lý.
  • Giao tiếp với giáo viên và bạn bè để nâng cao khả năng phản xạ và tự tin.

Le Nguyen Academy: Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường IELTS

“Dù bạn ở đâu, Cầu Giấy, Đống Đa hay Hoàn Kiếm, Le Nguyen Academy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.”, cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc học thuật Le Nguyen Academy, chia sẻ. Với phương châm “Không chỉ là giảng dạy, mà còn là truyền cảm hứng”, Le Nguyen Academy tin rằng mỗi học viên đều có tiềm năng tỏa sáng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn!