Bảng giá học phí luyện thi IELTS

Học Phí Luyện Thi IELTS: Bảng Giá & Kinh Nghiệm Chọn Lớp “Chuẩn”

“Tiền nào của nấy” – Câu nói cửa miệng của các bà, các mẹ khi đi chợ nay lại vận vào chuyện học hành. Ai chẳng muốn “vung ít hốt nhiều”, nhưng với “vũ khí” quan trọng như IELTS, đầu tư bài bản mới mong gặt hái kết quả xứng đáng. Vậy, Học Phí Luyện Thi Ielts bao nhiêu là hợp lý? Làm sao để chọn được lớp học “đáng đồng tiền bát gạo”? Hãy cùng giải mã bài toán nan giải này nhé!

Có một anh chàng tên Minh, vì muốn săn học bổng du học Úc mà lao vào luyện IELTS như thiêu thân. Nghe bạn bè mách nước, Minh đăng ký ngay một khóa học online giá rẻ bèo với hy vọng “lấy số lượng bù chất lượng”. Kết quả là sau 3 tháng trời cày cuốc, điểm số IELTS của Minh vẫn lẹt đẹt ở mức 5.0. Chán nản, Minh tìm đến trung tâm IELTS chất lượng với giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Lần này, tuy học phí cao hơn, nhưng bù lại, Minh được trang bị kiến thức bài bản, kỹ năng làm bài “xịn sò” và sự tự tin “max ping”. Kết quả là Minh đã chinh phục thành công IELTS với số điểm 7.5, tự tin nộp hồ sơ vào trường đại học mơ ước. Câu chuyện của Minh là bài học “nhỏ mà có võ” cho những ai đang loay hoay tìm kiếm lớp luyện thi IELTS phù hợp với túi tiền và mục tiêu bản thân.

Học phí luyện thi IELTS – Bao nhiêu cho một tương lai tươi sáng?

Thực tế, không có một mức giá cố định cho các khóa học IELTS. Học phí luyện thi IELTS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

### Yếu tố ảnh hưởng đến học phí

• Hình thức học: Học online thường có học phí “mềm” hơn so với học trực tiếp. Học phí luyện thi IELTS cấp tốc thường cao hơn do thời gian học cô đọng, cường độ cao.
  • Cấp độ đầu vào: Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu thường rẻ hơn khóa học nâng cao.
  • Mục tiêu điểm số: Bạn muốn đạt 6.5 IELTS để tốt nghiệp Đại học hay 7.5 IELTS để apply học bổng? Mục tiêu càng cao, yêu cầu về giáo trình, giáo viên càng khắt khe, học phí càng “chát”.
  • Uy tín của trung tâm: Các trung tâm luyện thi IELTS “có tiếng” thường có mức học phí cao hơn, bù lại chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt.
  • Giáo viên: Giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam có chứng chỉ sư phạm quốc tế thường có mức lương cao hơn, dẫn đến học phí cao hơn.

Bảng giá học phí luyện thi IELTSBảng giá học phí luyện thi IELTS

Bí kíp chọn lớp luyện thi IELTS “chuẩn không cần chỉnh”

Vậy làm sao để chọn được lớp luyện thi IELTS phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng?

### Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng

Hãy ưu tiên những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng học IELTS hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, website uy tín. Học phí luyện thi IELTS ở AMA Huế có thể là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

### Xác định rõ nhu cầu và mục tiêu

Bạn muốn học IELTS cho mục đích gì? Du học, định cư, làm việc hay đơn giản là để nâng cao trình độ tiếng Anh? Mục tiêu điểm số của bạn là bao nhiêu? Xác định rõ nhu cầu và mục tiêu sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp. Ví dụ, nếu muốn luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình và học phí tại đây.

### Tham gia lớp học thử và trao đổi trực tiếp với trung tâm

Đa số các trung tâm luyện thi IELTS đều có lớp học thử miễn phí. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm phương pháp giảng dạy, đánh giá chất lượng giáo viên và tìm hiểu thêm về chương trình học.

Học viên tham gia lớp học thử IELTSHọc viên tham gia lớp học thử IELTS

Lưu ý “nhỏ mà có võ” khi chọn lớp luyện thi IELTS

• Đừng ham rẻ mà lựa chọn những khóa học IELTS “chất lượng thấp hơn giá thành”.
  • Hãy tỉnh táo trước những lời quảng cáo “có cánh” như “cam kết đầu ra”, “học là đậu”.
  • Nên chọn những trung tâm có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại các quận trung tâm Hà Nội như Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,…
  • Tìm hiểu kỹ về chính sách hoàn trả học phí (nếu có) của trung tâm.

Kết luận

Chọn lớp luyện thi IELTS phù hợp là bước khởi đầu quan trọng trên con đường chinh phục kỳ thi “định mệnh” này. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu của bản thân.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về thông tin học phí luyện thi IELTS ở Jolo hay học phí luyện thi IELTS tại ACET, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0372960696, email [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn thành công!