Lớp học IELTS tại AMA Huế

Học Phí Luyện Thi IELTS Ở AMA Huế: Chọn Mặt Gửi Vàng

“Cha mẹ nào cũng muốn con hơn người ta,” câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, nhất là khi nói đến chuyện học hành của con cái. Giữa cơn sốt IELTS hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm luyện thi uy tín với mức học phí hợp lý ở Huế như tìm “kim cương trong đá”. Vậy đâu mới là lựa chọn “chọn mặt gửi vàng” cho bạn? Hãy cùng chúng tôi giải mã bài toán “học phí” tại AMA Huế – nơi ươm mầm ước mơ IELTS của bao thế hệ học viên.

AMA Huế: Hơn Cả Một Lớp Luyện Thi IELTS

AMA Huế không chỉ đơn thuần là một trung tâm luyện thi IELTS, mà còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ vươn ra thế giới.

Lớp học IELTS tại AMA HuếLớp học IELTS tại AMA Huế

Lợi Ích Khi Luyện Thi IELTS Tại AMA Huế:

• Đội ngũ giáo viên: Là những chuyên gia IELTS “lão làng”, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tâm với học viên.
  • Giáo trình độc quyền: Được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, bám sát cấu trúc đề thi IELTS, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tạo môi trường tương tác sinh động, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Học phí IELTS tại AMA Huế có đắt không?

Học phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tại AMA Huế, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học IELTS phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Mức học phí được công khai minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí ẩn.

Bảng Giá Học Phí Luyện Thi IELTS Tại AMA Huế:

Khóa học Trình độ Thời lượng Học phí (VNĐ)
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 60 giờ 12.000.000
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 80 giờ 16.000.000
IELTS Advanced 6.0 – 7.0 100 giờ 20.000.000
IELTS Intensive 7.0+ 120 giờ 24.000.000

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • AMA Huế thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi học phí tại AMA HuếChương trình ưu đãi học phí tại AMA Huế

“Mẹo” Chọn Khóa Học Phù Hợp & Tiết Kiệm Chi Phí:

• Xác định trình độ bản thân: Làm bài test đầu vào để lựa chọn khóa học phù hợp nhất.
  • Săn đón ưu đãi: Theo dõi website và fanpage của AMA Huế để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào.
  • Tận dụng học bổng: AMA Huế có nhiều suất học bổng giá trị dành cho học viên có thành tích học tập xuất sắc.

AMA Huế – Nơi “Gieo Hạt” Cho Giấc Mơ IELTS:

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, AMA Huế còn là nơi truyền cảm hứng và động lực cho học viên.

Bạn Nguyễn Thị Lan Anh – cựu học viên IELTS 7.5 tại AMA Huế chia sẻ: ” Em đã từng rất hoang mang và lo lắng khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô và môi trường học tập năng động tại AMA Huế, em đã tự tin và đạt được kết quả như mong muốn.”

AMA Huế tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên trên con đường chinh phục IELTS.

Bạn còn chần chừ gì nữa?

Hãy liên hệ ngay với AMA Huế để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ AMA HuếLiên hệ AMA Huế

AMA Huế – Nơi ước mơ IELTS của bạn được chắp cánh!