IELTS bao nhiêu chấm để không phải học ở NEU?

“Học tài thi phận”, câu nói của ông bà ta đến giờ vẫn còn nguyên giá trị, nhất là với những sĩ tử đang ngày đêm cày cuốc để hiện thực hóa giấc mơ đại học. Nhưng bạn biết không, có một con đường tắt giúp bạn bước thẳng vào cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) mà không cần phải “vượt vũ môn” qua kỳ thi đầy may rủi. Bí mật nằm ở chứng chỉ IELTS đấy! Vậy Ielts Bao Nhiêu Chấm để Không Phải Học ở Neu? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Sinh viên vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trước cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dânSinh viên vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trước cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân

IELTS – “Tấm vé vàng” vào thẳng NEU

Bạn có biết, NEU là một trong những trường đại học xét bằng IELTS đầu tiên tại Việt Nam? Thay vì “đánh cược” tương lai vào kỳ thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học tại chỗ với chứng chỉ IELTS. Vậy cụ thể IELTS bao nhiêu điểm thì được miễn thi vào NEU?

Ngưỡng điểm IELTS cho từng chương trình đào tạo

Mỗi chương trình đào tạo tại NEU sẽ có yêu cầu khác nhau về trình độ tiếng Anh đầu vào. Thông thường, mức điểm IELTS tối thiểu để được xét tuyển thẳng vào NEU dao động từ 6.0 đến 7.0.

• Chương trình đại trà: Yêu cầu IELTS từ 6.0 – 6.5.
  • Chương trình chất lượng cao: Yêu cầu IELTS từ 6.5 – 7.0.
  • Chương trình quốc tế: Yêu cầu IELTS từ 7.0 trở lên.

Nữ sinh viên vui mừng nhận học bổng du học toàn phầnNữ sinh viên vui mừng nhận học bổng du học toàn phần

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng nếu bạn chưa đạt được mức điểm như mong muốn. NEU còn có các chương trình tiếng Anh dự bị, giúp bạn nâng cao trình độ trước khi chính thức bước vào chương trình chính khóa.

Lợi thế khi “săn” IELTS thành công

Đạt được số điểm IELTS yêu cầu không chỉ giúp bạn “miễn nhiễm” với kỳ thi THPT Quốc gia mà còn mở ra cơ hội học học bổng du học toàn phần với ielts hấp dẫn.

Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn là “điểm cộng” sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn A, Giám đốc nhân sự một công ty đa quốc gia tại Hà Nội: “Ứng viên có chứng chỉ IELTS chứng tỏ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp quốc tế, đây là lợi thế rất lớn trong thị trường lao động hiện nay.”

Bí kíp chinh phục IELTS hiệu quả

Để đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn, bạn cần có phương pháp học tập hiệu quả. Dưới đây là một số “bí kíp” dành cho bạn:

• Xác định trình độ hiện tại: Trước khi bắt đầu, hãy làm bài kiểm tra trình độ để biết mình đang ở đâu và cần cải thiện kỹ năng nào.
  • Lựa chọn phương pháp học phù hợp: Bạn có thể tự học IELTS thầy sửa, tham gia các khóa học online hoặc offline tùy theo nhu cầu và điều kiện.
  • Rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện: Đừng “lười” bất kỳ kỹ năng nào nhé!
  • Luyện tập thường xuyên: Hãy dành thời gian luyện tập mỗi ngày để nâng cao phản xạ và kỹ năng làm bài.

Nữ sinh đang chăm chú luyện thi IELTSNữ sinh đang chăm chú luyện thi IELTS

“Có công mài sắt có ngày nên kim”. Việc chinh phục IELTS không hề dễ dàng, nhưng cũng không phải là điều bất khả thi. Quan trọng nhất là bạn phải kiên trì, nỗ lực và không ngừng trau dồi bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình học kinh nghiệm học ielts 6.0 hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ với Luyện Thi IELTS Hà Nội qua hotline 0372960696 hoặc email [email protected]. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!