Chứng chỉ IELTS miễn thi tốt nghiệp

IELTS Miễn Thi Tốt Nghiệp 2018: Thông Tin Mới Nhất & Chi Tiết

Chắc các bạn sĩ tử 2000 vẫn còn nhớ như in cái cảm giác hồi hộp mong chờ điểm thi tốt nghiệp THPT, trong đó có môn Tiếng Anh nhỉ? Còn gì tuyệt vời hơn khi biết tin mình được “miễn thi tốt nghiệp Tiếng Anh” nhờ có chứng chỉ IELTS. Vậy “Ielts Miễn Thi Tốt Nghiệp 2018” có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ IELTS miễn thi tốt nghiệpChứng chỉ IELTS miễn thi tốt nghiệp

IELTS Miễn Thi Tốt Nghiệp 2018: Điều Kiện Áp Dụng

Năm 2018, quy định về việc sử dụng chứng chỉ quốc tế để miễn thi tốt nghiệp THPT, trong đó có IELTS, vẫn còn khá mới mẻ. Nhiều bạn thắc mắc liệu có được miễn thi hay cần đạt bao nhiêu điểm. Theo quy định của Bộ GD&ĐT năm đó, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT.

Điểm IELTS Miễn Thi: Cơ Hội Cho Ai?

Với mức điểm này, IELTS mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn học sinh, kể cả những bạn không hẳn là “cao thủ” Tiếng Anh. Chỉ cần bạn có nền tảng cơ bản và ôn luyện IELTS một cách nghiêm túc, việc đạt 4.0 IELTS là hoàn toàn trong tầm tay.

Bí Quyết “Săn” IELTS Miễn Thi Tốt Nghiệp

Để đạt được mục tiêu “miễn thi tốt nghiệp” với IELTS, bạn cần có một chiến lược ôn luyện hiệu quả.

1. Xác Định Trình Độ & Lập Kế Hoạch Ôn Luyện

Việc đầu tiên, hãy kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bạn. Từ đó, bạn có thể xác định mục tiêu điểm số cụ thể và lập kế hoạch ôn tập phù hợp.

Bạn có thể tham khảo các tài liệu luyện thi IELTS chất lượng như đề thi tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2018 Violet tại đây để làm quen với cấu trúc đề thi và đánh giá năng lực bản thân.

2. Nắm Vững Cấu Trúc Bài Thi & Luyện Tập Kỹ Năng

IELTS có 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hãy tìm hiểu kỹ cấu trúc, cách thức làm bài, tiêu chí chấm điểm của từng phần để có phương pháp ôn luyện phù hợp. Đừng quên luyện tập thường xuyên với các đề thi IELTS mẫu và tham khảo các bài viết phân tích đề thi để nâng cao kỹ năng làm bài.

Luyện thi IELTS hiệu quảLuyện thi IELTS hiệu quả

3. Tham Khảo Kinh Nghiệm Từ Các Chuyên Gia

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đặc biệt là các chuyên gia luyện thi IELTS, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện và đạt hiệu quả cao hơn.

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Trà, tác giả cuốn “Bí Quyết Chinh Phục IELTS”, “Việc nắm vững phương pháp học và luyện tập đúng cách quan trọng hơn việc học nhiều nhưng không hiệu quả.”

IELTS Miễn Thi: Lợi Ích Không Ngờ

Ngoài việc giúp bạn “thoát khỏi” kỳ thi tốt nghiệp THPT, chứng chỉ IELTS còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

• Cơ hội du học: IELTS là chứng chỉ được công nhận rộng rãi tại các trường đại học trên thế giới, mở ra cánh cửa du học cho bạn.
  • Nâng cao năng lực Tiếng Anh: Ôn luyện IELTS giúp bạn cải thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ đó tự tin sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống.
  • Gia tăng lợi thế cạnh tranh: Trong thời hội nhập quốc tế, chứng chỉ IELTS là một lợi thế lớn giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Lời Kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về “ielts miễn thi tốt nghiệp 2018”. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục IELTS ngay hôm nay để “rinh” về tấm chứng chỉ giá trị và mở ra tương lai tươi sáng!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lệ phí thi IELTS 2018 tại Đà Nẵng? Hãy xem tại đây.

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.