Jolo English Lộ Trình Học IELTS: Bí Kíp Chinh Phục Band Điểm Cao

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ cha ông ta truyền lại quả không sai, nhất là với những sĩ tử đang ngày đêm ôn luyện IELTS. Nhưng luyện IELTS đâu chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần phương pháp hiệu quả. Vậy nên, hôm nay hãy cùng “Luyện Thi IELTS Hà Nội” khám phá “bí kíp” nằm trong lộ trình học IELTS của Jolo English, xem có gì đặc biệt mà giúp bao bạn trẻ “ẵm” điểm cao như mong ước nhé!

Jolo English Lộ Trình Học IELTS: “Bóc Tem” Chi Tiết Từ A-Z

Chắc hẳn cái tên Jolo English đã không còn xa lạ với các bạn “săn” học bổng du học, hay đơn giản là muốn “nâng cấp” trình tiếng Anh của mình. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho Jolo English giữa vô vàn trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội?

1. Jolo English – “Lò” Luyện IELTS “Xịn Xò” Cho Người Mới Bắt Đầu?

Nhiều bạn thắc mắc: “Liệu Jolo English có phù hợp với người mới bắt đầu?”. Câu trả lời là CÓ, và rất phù hợp! Bởi lẽ, Jolo English thiết kế lộ trình học IELTS bài bản, chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn là “ma mới”, chưa biết gì về IELTS? Đừng lo, Jolo English có lớp Pre-IELTS, giúp bạn “tập tành” với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và ngữ pháp nền tảng.

2. “Giải Mã” Lộ Trình Học IELTS “Thần Thánh” Tại Jolo English

Điểm đặc biệt trong lộ trình học IELTS của Jolo English chính là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực chiến. Theo đó, lộ trình được chia thành 3 giai đoạn chính:

• Giai đoạn 1: Xây Dựng Nền Móng (Pre-IELTS & IELTS Foundation): Giai đoạn này dành cho các bạn mới “bập bẹ” tiếng Anh hoặc muốn củng cố lại kiến thức nền tảng.
  • Giai đoạn 2: Phát Triển Kỹ Năng (IELTS Intermediate & IELTS Advanced): Bước vào giai đoạn này, bạn sẽ được “luyện skill” chuyên sâu cho từng phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, giáo trình tại Jolo English được cập nhật liên tục, bám sát đề thi thật, giúp bạn làm quen với format đề thi và tự tin “bung lụa” trong phòng thi.
  • Giai đoạn 3: Chinh Phục Đỉnh Cao (IELTS Intensive & IELTS Mock Tests): Đây là giai đoạn then chốt, giúp bạn tổng ôn kiến thức, luyện đề và làm quen với áp lực phòng thi. Jolo English tổ chức thi thử định kỳ, chấm điểm và chữa bài chi tiết, giúp bạn nhận biết điểm mạnh – điểm yếu, từ đó có chiến lược cải thiện hiệu quả.

3. Học Phí Jolo English: “Chất Lượng Đi Đôi Với Giá Cả”?

Học phí tại Jolo English được đánh giá là khá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, Jolo English thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, như: học bổng “Nâng Cánh Ước Mơ” cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; giảm giá học phí cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên,…

Tham Gia Lộ Trình Học IELTS Của Jolo English Ngay Hôm Nay!

Bạn khao khát chinh phục IELTS, “săn” học bổng du học, hay đơn giản là muốn nâng cao trình tiếng Anh của bản thân? Hãy để Jolo English đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS đầy thử thách!

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Đội ngũ tư vấn viên của Jolo English luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS!