Lớp học IELTS sôi nổi cùng cô Phương

Khóa Học IELTS Cô Phương Bao Nhiêu Tiền?

“Học phí có cao không em ơi?” – Câu hỏi quen thuộc mà cô Phương, một giáo viên IELTS dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, thường nghe được từ các bạn học viên. Chẳng có gì lạ lẫm, bởi lẽ chi phí luôn là yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư cho việc học, đặc biệt là với một khóa học chuyên sâu như IELTS. Vậy, Khóa Học Ielts Cô Phương Bao Nhiêu Tiền? Cùng tìm hiểu nhé!

Chi Phí Khóa Học IELTS: Minh Bạch Và Linh Hoạt

Không có một mức giá cố định nào cho tất cả các khóa học IELTS của cô Phương. Bởi lẽ, cô luôn tâm niệm rằng mỗi học viên đến với mình đều mang những mục tiêu, trình độ và điều kiện khác nhau. Chính vì vậy, cô thiết kế đa dạng các khóa học, từ lớp cơ bản đến nâng cao, từ lớp học nhóm đến lớp kèm 1-1, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng bạn.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Học Phí

Học phí khóa học IELTS của cô Phương được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố:

• Trình độ đầu vào: Khóa học dành cho người mới bắt đầu sẽ có học phí thấp hơn so với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc cho người đã có nền tảng.
  • Hình thức học: Lớp học nhóm thường có học phí “mềm” hơn lớp kèm riêng.
  • Số lượng buổi học: Khóa học dài hạn, số buổi học nhiều sẽ có tổng học phí cao hơn.
  • Giáo trình và tài liệu: Cô Phương luôn cập nhật giáo trình và tài liệu mới nhất, chất lượng nhất, có thể phát sinh một khoản chi phí nhất định.

Bảng Giá Tham Khảo

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số khóa học IELTS phổ biến của cô Phương:

Khóa Học Hình Thức Số Buổi Học Phí Dự Kiến
IELTS Foundation (4.0 – 5.0) Nhóm (8-12 bạn) 60 12.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate (5.5 – 6.5) Nhóm (6-8 bạn) 70 16.000.000 VNĐ
IELTS Advanced (7.0+) Kèm 1-1 40 25.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, học phí thực tế có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình ưu đãi.

Lớp học IELTS sôi nổi cùng cô PhươngLớp học IELTS sôi nổi cùng cô Phương

Học IELTS Hiệu Quả Cùng Cô Phương: Không Chỉ Là Vấn Đề Học Phí

“Tiền nào của nấy” – Câu nói này hoàn toàn đúng khi bạn tìm kiếm một khóa học IELTS chất lượng. Tuy nhiên, với cô Phương, giá trị bạn nhận được không chỉ dừng lại ở kiến thức.

• Phương pháp giảng dạy sáng tạo: Cô Phương luôn không ngừng tìm tòi và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới lạ, sinh động, giúp học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Lộ trình học tập cá nhân hóa: Thấu hiểu rằng mỗi học viên là một cá thể riêng biệt, cô Phương xây dựng lộ trình học tập phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu của từng bạn.
  • Môi trường học tập năng động: Lớp học của cô Phương luôn tràn đầy năng lượng tích cực, khuyến khích tinh thần chủ động và sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

Lời Chứng Thực Từ Học Viên

“Lúc đầu em cũng phân vân lắm vì học phí có hơi “chát” so với túi tiền sinh viên. Nhưng mà học xong khóa IELTS của cô Phương thì em thấy xứng đáng từng đồng. Cô dạy dễ hiểu, nhiệt tình mà còn tâm lý nữa.” – Ngọc Anh, cựu học viên tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Học viên IELTS cô Phương nhận chứng chỉ với niềm vui hân hoanHọc viên IELTS cô Phương nhận chứng chỉ với niềm vui hân hoan

Thay Lời Kết

Việc lựa chọn một khóa học IELTS phù hợp là bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục mục tiêu của bạn. Đừng để nỗi lo về học phí trở thành rào cản. Hãy liên hệ ngay với cô Phương để được tư vấn chi tiết về các khóa học và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu IELTS của mình!