Khóa học IELTS Step Up tại Hà Nội

Khóa Học IELTS Step Up: Nâng Tầm Mục Tiêu Band Điểm

“Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Câu tục ngữ ấy luôn đúng, đặc biệt là trên con đường chinh phục IELTS. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành tin cậy, một “bậc thang” vững chắc để “Step Up” band điểm IELTS của mình, thì Khóa Học Ielts Step Up chính là thứ bạn cần.

Khóa học IELTS Step Up được thiết kế dành riêng cho những người học có mong muốn cải thiện band điểm IELTS một cách bài bản và hiệu quả. Khóa học IELTS Step Up tại Hà NộiKhóa học IELTS Step Up tại Hà Nội Bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhất định và muốn chinh phục những nấc thang điểm số cao hơn? Học ielts thầy cô nào tốt Khóa học này sẽ là “kim chỉ nam” dẫn lối bạn đến đích.

Khóa Học IELTS Step Up: Chinh Phục Mọi Thách Thức

Giới Thiệu

Khóa học IELTS Step Up là “đứa con tinh thần” của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Luyện Thi IELTS Hà Nội. Giáo viên dạy IELTS Step Up tại Hà NộiGiáo viên dạy IELTS Step Up tại Hà Nội Khóa học tập trung vào việc bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, đồng thời cung cấp chiến lược làm bài hiệu quả cho từng phần thi IELTS.

Ưu Điểm Vượt Trội

• Lộ trình học tập cá nhân hóa: Giống như mỗi người có một “vía” học riêng, khóa học Step Up sẽ thiết kế lộ trình học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
  • Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm: “Cầm tay chỉ việc” cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu format đề thi IELTS, bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào “trận chiến” thật sự.
  • Tài liệu học tập độc quyền: Bạn sẽ được cung cấp tài liệu học tập “xịn sò”, được biên soạn kỹ lưỡng, cập nhật xu hướng đề thi mới nhất.
  • Môi trường học tập năng động: Lớp học nhỏ, sĩ số giới hạn, tạo điều kiện cho bạn tương tác tối đa với giáo viên và bạn học.

Bảng Giá

Khóa Học Số Buổi Thời Lượng Học Phí
IELTS Step Up Foundation 40 120 giờ 12.000.000 VNĐ
IELTS Step Up Intensive 60 180 giờ 18.000.000 VNĐ
IELTS Step Up Premium 80 240 giờ 24.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình ưu đãi của trung tâm.
  • Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online.

Hành Trình “Step Up” Cùng IELTS Step Up

Khóa học IELTS Step Up được xây dựng bài bản với 4 giai đoạn chinh phục IELTS:

1. Bứt Phá Nền Tảng

Bạn sẽ được ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản, đồng thời làm quen với format đề thi IELTS.

2. Nâng Cao Kỹ Năng

Giai đoạn này tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp bạn “nâng tầm” khả năng sử dụng tiếng Anh.

3. Luyện Tập Chiến Lược

Bạn sẽ được trang bị những “bí kíp” làm bài hiệu quả, từ cách quản lý thời gian đến kỹ năng phân tích đề, giúp bạn “vượt ải” IELTS một cách dễ dàng.

4. Tăng Cường Trải Nghiệm

Bạn sẽ được tham gia các bài test IELTS mock test, luyện tập phản xạ trong môi trường thi thử, giúp bạn tự tin và “bĩnh tĩnh” hơn trong kỳ thi thật.

Luyện Thi IELTS Hà Nội: Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục Ước Mơ

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Học viên đạt điểm cao IELTS Step UpHọc viên đạt điểm cao IELTS Step Up Hành trình chinh phục IELTS có thể gian nan, nhưng với sự đồng hành của khóa học IELTS Step UpLuyện Thi IELTS Hà Nội, bạn sẽ tự tin “vượt vũ môn”, chạm tay đến ước mơ của mình.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS! Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.