Lệ phí thi IELTS 2019

Lệ Phí Thi IELTS 2019: Nắm Bắt Thông Tin & Chuẩn Bị Kinh Phi Chuẩn Xác

“Của thiên trả địa”, câu tục ngữ xưa nay vẫn được lưu truyền để nhắc nhở chúng ta về lẽ công bằng trong cuộc sống. Và khi quyết tâm chinh phục IELTS, bạn cũng cần phải “trả giá” bằng một khoản chi phí nhất định. Vậy, Lệ Phí Thi Ielts 2019 là bao nhiêu? Liệu có cách nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Lệ Phí Thi IELTS 2019: Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước tiên chúng ta cần nắm rõ lệ phí thi IELTS 2019 được áp dụng cho hai loại hình thi: IELTS Academic và IELTS General Training.

Lệ Phí Thi IELTS Academic:

• Lệ phí thi IELTS Academic: 4.750.000 đồng (đã bao gồm VAT)

Lệ Phí Thi IELTS General Training:

• Lệ phí thi IELTS General Training: 4.750.000 đồng (đã bao gồm VAT)

Tại Sao Lệ Phí Thi IELTS 2019 Có Thể Thay Đổi?

Bạn có biết rằng, lệ phí thi IELTS có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng địa điểm tổ chức thi?

Theo chuyên gia giáo dục tiếng Anh – thầy Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Bí Kíp Chinh Phục IELTS”: “Lệ phí thi IELTS được điều chỉnh dựa trên nhiều yếu tố như tỷ giá hối đoái, chi phí vận hành của trung tâm thi, và tình hình thị trường. Do đó, bạn nên cập nhật thông tin mới nhất trên website chính thức của tổ chức thi IELTS để tránh trường hợp bị “hớ” về giá.”

Bảng Giá Lệ Phí Thi IELTS 2019:

Loại hình thi Lệ phí
IELTS Academic 4.750.000 đồng
IELTS General Training 4.750.000 đồng

Lưu Ý:

• Lệ phí thi IELTS được thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng.
  • Bạn có thể thanh toán lệ phí thi IELTS bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Nên thanh toán lệ phí thi IELTS trước khi hạn chót để đảm bảo chỗ thi.
  • Nếu bạn muốn thay đổi lịch thi IELTS, bạn có thể liên hệ với trung tâm thi để được hướng dẫn.

Lệ phí thi IELTS 2019Lệ phí thi IELTS 2019

Nâng Cao Kỹ Năng IELTS: Chìa Khóa Tiết Kiệm Chi Phí

Mặc dù lệ phí thi IELTS không hề nhỏ, nhưng đừng vội nản lòng! Bởi lẽ, nếu bạn biết cách học tập hiệu quả và chủ động, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được điểm số mong muốn.

Tham Khảo Các Khóa Học IELTS Uy Tín:

• [Khóa học luyện thi IELTS của trung tâm Mai Phương]
  • [Khóa học luyện thi IELTS online]

Tìm Hiểu Thêm:

• [Lệ phí thi IELTS năm 2019]
  • [Đề thi IELTS 5.1 – 2019]
  • [Học tiếng Anh để thi tốt nghiệp]
  • [Đăng ký thi IELTS tại TP. HCM]

Cần Hỗ Trợ Hãy Liên Hệ:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và giảng dạy IELTS giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn chinh phục IELTS một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lệ phí thi IELTS 2019 hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm học IELTS của mình. Chúc bạn thành công!