Bảng so sánh lệ phí thi IELTS năm 2017

Lệ Phí Thi IELTS Năm 2017: Lật Lại Ký Ức Về Chặng Đường Chinh Phục IELTS

“Trời ơi, hồi đó thi IELTS tốn kém lắm, nghe đâu những năm 2017 cũng phải ngót nghét 5 triệu đồng đấy!”. Chị bạn đồng nghiệp buột miệng khi nghe tôi than thở về mức lệ phí thi IELTS ngày càng tăng. Quả thật, dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng những câu chuyện về mức Lệ Phí Thi Ielts Năm 2017 vẫn luôn là đề tài được nhiều sĩ tử quan tâm. Vậy hãy cùng tôi lật lại ký ức, tìm hiểu xem mức lệ phí thi IELTS năm 2017 là bao nhiêu và có gì đặc biệt nhé!

Lệ Phí Thi IELTS Năm 2017: Con Số Khiến Nhiều Người Giật Mình

Năm 2017, mức lệ phí thi IELTS tại Việt Nam dao động trong khoảng 4.250.000 – 4.650.000 VNĐ. Con số này có thể khiến nhiều người giật mình so với mức học phí đại học thời bấy giờ.

Bảng so sánh lệ phí thi IELTS năm 2017Bảng so sánh lệ phí thi IELTS năm 2017

Thực tế, mức lệ phí này đã bao gồm chi phí tổ chức thi, chấm điểm và cấp chứng chỉ quốc tế. Tuy nhiên, với nhiều bạn sinh viên thời điểm đó, đây là một khoản tiền không hề nhỏ.

Áp Lực “Nặng Trĩu” Trên Vai Thí Sinh

Bạn Nguyễn Minh Tâm, cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, chia sẻ: “Năm 2017, mình quyết tâm thi IELTS để apply học bổng du học Úc. Lúc đó, nghe đến mức phí thi gần 5 triệu đồng, mình cũng hoang mang lắm. Gần cả tháng lương của bố mẹ mình đấy!”.

Câu chuyện của Tâm cũng là nỗi lòng chung của rất nhiều bạn thí sinh năm 2017. Áp lực về tài chính vô tình trở thành một rào cản với ước mơ chinh phục IELTS của nhiều bạn trẻ.

Vượt Qua Rào Cản Lệ Phí, Chinh Phục IELTS Ngay Hôm Nay!

Dù mức lệ phí thi IELTS có thể thay đổi theo thời gian, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn chinh phục mục tiêu của mình!

Hình ảnh các bạn sinh viên nhận học bổng du họcHình ảnh các bạn sinh viên nhận học bổng du học

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội như tại Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa,… với mức học phí hợp lý, giúp bạn tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn ngay hôm nay!

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay Số Điện Thoại: 0372960696 hoặc Email: [email protected]

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Đừng quên tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website Luyện Thi IELTS Hà Nội:

Chúc các bạn thành công!