Lệ Phí Thi IELTS tại IDP: Thông Tin Chi Tiết Nhất Cho Bạn

“Tiền nào của nấy” – câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn muốn đầu tư cho tương lai của mình. Và kỳ thi IELTS cũng không phải ngoại lệ. Vậy lệ phí thi IELTS IDP là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục IELTS của bạn nhé!

Lệ phí thi IELTS IDP là bao nhiêu?

Hiện tại, Lệ Phí Thi Ielts Tại Idp4.750.000 VNĐ. Mức phí này được áp dụng cho cả hai hình thức thi IELTS là IELTS trên giấy (Paper-based) và IELTS trên máy tính (Computer-delivered).

Điều gì ảnh hưởng đến lệ phí thi IELTS?

Bạn có biết, mức lệ phí thi IELTS có thể thay đổi theo thời gian không? Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều này, bao gồm:

• Tỷ giá ngoại tệ: Vì bài thi IELTS được xây dựng và quản lý bởi các tổ chức quốc tế nên lệ phí thi thường được tính theo USD hoặc GBP.
  • Chính sách của IDP: IDP có thể điều chỉnh lệ phí thi để phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội và chi phí tổ chức kỳ thi.
  • Khuyến mãi: IDP thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá lệ phí thi IELTS cho các đối tượng học sinh, sinh viên.

Vậy làm thế nào để cập nhật lệ phí thi IELTS chính xác nhất?

Rất đơn giản! Bạn có thể:

• Truy cập website chính thức của IDP: Thông tin về lệ phí thi luôn được cập nhật mới nhất tại đây.
  • Liên hệ trực tiếp với IDP: Tổng đài hoặc email của IDP luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Theo dõi các kênh thông tin chính thống của IDP: Facebook, Instagram,… cũng là nơi IDP cập nhật thông tin về lệ phí thi cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Lệ phí thi IELTS đã bao gồm những gì?

Nhiều bạn thắc mắc, với mức phí gần 5 triệu đồng, liệu có bao gồm tất cả chi phí cho kỳ thi IELTS hay không?

Câu trả lời là . Lệ phí thi IELTS bạn đã đóng bao gồm:

• Phí đăng ký dự thi
  • Phí tổ chức thi
  • Phí chấm thi
  • Phí cấp chứng chỉ IELTS (trong trường hợp bạn thi đậu)

Một số lưu ý quan trọng về lệ phí thi IELTS

• Lệ phí thi IELTS sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, trừ khi kỳ thi bị hủy bỏ do lỗi từ phía IDP.
  • Bạn cần thanh toán đầy đủ lệ phí thi IELTS trước khi được phép tham dự kỳ thi.
  • Hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng IDP hoặc thanh toán online.

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hiệu quả: Không chỉ là lệ phí!

Đúng là lệ phí thi IELTS không hề nhỏ, nhưng bạn hãy nhớ rằng đây là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai của chính mình. Thay vì lo lắng về chi phí, hãy tập trung vào việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và chinh phục mục tiêu IELTS của bạn.

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng với mức học phí hợp lý? Hãy tham khảo trung tâm tiếng ann được thi ielts của chúng tôi.

Và đừng quên, hành trình chinh phục IELTS của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự đồng hành của những người bạn cùng chí hướng. Hãy tham gia cộng đồng luyện thi IELTS của chúng tôi để được chia sẻ kinh nghiệm, động viên và hỗ trợ lẫn nhau nhé!

Chúc bạn thành công!

Để được tư vấn chi tiết hơn về idp lệ phí thi ielts hoặc đăng ký thi ielts idp hanoi, vui lòng liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.