Lịch thi IELTS 2019 trên bàn học

Lịch Đăng Ký Thi IELTS 2019: Thông Tin Chi Tiết & Hướng Dẫn

Nghe ông bà ta bảo “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước khi bước vào kỳ thi quan trọng như IELTS, nhiều bạn trẻ không chỉ lo ôn luyện mà còn băn khoăn về việc xem ngày lành tháng tốt để đăng ký thi. Vậy lịch đăng ký thi IELTS năm 2019 có gì đặc biệt? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội khám phá nhé!

Lịch thi IELTS 2019: Tìm hiểu thông tin & lựa chọn ngày thi phù hợp

1. Tổng quan về lịch thi IELTS 2019

Năm 2019 chứng kiến sự bùng nổ của kỳ thi IELTS, với số lượng thí sinh đăng ký tăng vọt. Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng Anh và du học ngày càng cao của người Việt. Lịch thi IELTS năm 2019 được tổ chức đều đặn bởi hai đơn vị uy tín là IDP và British Council, với nhiều ngày thi trải đều trong năm, mang đến sự linh hoạt cho thí sinh.

Cô Lan Anh, chuyên gia IELTS tại trung tâm Anh ngữ ABC (tên trung tâm được tạo ngẫu nhiên), chia sẻ: “Lịch thi IELTS 2019 được thiết kế khoa học, phù hợp với cả những bạn học sinh, sinh viên bận rộn. Việc lựa chọn ngày thi phù hợp giúp thí sinh chủ động hơn trong việc ôn luyện và đạt kết quả tốt nhất.”

2. Lựa chọn ngày thi IELTS: Yếu tố tâm linh và khoa học

Nhiều thí sinh tin rằng việc chọn ngày đẹp, hợp tuổi sẽ mang đến may mắn trong thi cử. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố tâm linh, việc lựa chọn ngày thi còn cần dựa trên các yếu tố khoa học như:

• Thời gian ôn luyện: Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để ôn luyện kỹ càng trước khi thi.
  • Lịch trình cá nhân: Lựa chọn ngày thi không trùng với các lịch trình quan trọng khác như công việc, học tập, gia đình.
  • Sức khỏe và tâm lý: Hãy chắc chắn bạn ở trong trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt nhất vào ngày thi.

Lịch thi IELTS 2019 trên bàn họcLịch thi IELTS 2019 trên bàn học

Hướng dẫn đăng ký thi IELTS 2019: Đơn giản và nhanh chóng

1. Các bước đăng ký thi IELTS

Để đăng ký thi IELTS, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

• Bước 1: Truy cập website của IDP hoặc British Council để tạo tài khoản.
  • Bước 2: Chọn ngày thi, địa điểm thi và loại hình thi (Academic hoặc General Training).
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến việc thi.
  • Bước 4: Nộp lệ phí thi theo hướng dẫn.

2. Lưu ý khi đăng ký thi IELTS

• Đăng ký sớm để được lựa chọn ngày thi và địa điểm thi phù hợp.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, ảnh thẻ,…
  • Lưu ý các quy định về hủy thi, đổi thi và hoàn trả lệ phí.

Đăng ký thi IELTS online trên máy tínhĐăng ký thi IELTS online trên máy tính

Luyện thi IELTS Hà Nội: Đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.
  • Giáo trình cập nhật, bám sát format đề thi.
  • Lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với từng học viên.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Đặc biệt, chúng tôi có các cơ sở tại nhiều quận huyện tại Hà Nội như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm học gần nhất.

• Lịch thi IELTS 2019 có thay đổi không?

Lịch thi có thể thay đổi, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin trên website của IDP và British Council.

• Nên đăng ký thi IELTS ở IDP hay British Council?

Cả hai đơn vị đều tổ chức thi IELTS uy tín, bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với mình.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lịch đăng ký thi IELTS 2019. Hãy lên kế hoạch ôn luyện và đăng ký thi ngay hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về IELTS. Chúc bạn thành công!