Lịch Học IELTS Chi Nhánh 2 Đại Học Sư Phạm: Hành Trình Chinh Phục IELTS Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây!

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy chông gai. Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng với lịch học linh hoạt gần Đại học Sư Phạm? Lịch học IELTS chi nhánh 2 Đại học Sư Phạm là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lịch Học IELTS Chi Nhánh 2 Đại Học Sư Phạm: Tại Sao Nên Chọn?

Chọn được trung tâm luyện thi IELTS tốt đã khó, chọn được lịch học phù hợp với bản thân còn khó hơn. Hiểu được điều đó, trung tâm IELTS chi nhánh 2 Đại học Sư Phạm mang đến cho bạn những lựa chọn lịch học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Lịch Học IELTS Chi Nhánh 2 Đại Học Sư Phạm:

• Sự Linh Hoạt: Bạn là sinh viên với lịch học dày đặc? Bạn là người đi làm với quỹ thời gian eo hẹp? Đừng lo, trung tâm cung cấp nhiều khung giờ học đa dạng, từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến Chủ nhật, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.
  • Địa Điểm Thuận Tiện: Nằm ngay gần Đại học Sư Phạm, trung tâm dễ dàng tiếp cận với sinh viên và người đi làm tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,…
  • Chất Lượng Đào Tạo Hàng Đầu: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực hành và phát triển toàn diện kỹ năng sẽ giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Lựa Chọn Lịch Học IELTS Chi Nhánh 2 Đại Học Sư Phạm:

• Khóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu: Bạn chưa biết gì về IELTS? Đừng lo, khóa học này sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.
  • Khóa Học IELTS Cho Người Mất Gốc: Bạn đã từng học IELTS nhưng đã bỏ lâu ngày? Khóa học này sẽ giúp bạn ôn tập lại kiến thức và nâng cao trình độ.
  • Khóa Học IELTS Cấp Tốc: Bạn cần thi IELTS gấp trong thời gian ngắn? Khóa học này được thiết kế dành riêng cho bạn với cường độ học tập cao và tập trung vào những kiến thức trọng tâm.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Lịch Học IELTS Chi Nhánh 2 Đại Học Sư Phạm:

1. Học phí của các khóa học IELTS tại chi nhánh 2 Đại Học Sư Phạm là bao nhiêu?

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học IELTS với mức học phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của từng học viên.

Bảng Giá Tham Khảo:

Khóa Học Thời Lượng Học Phí
IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu 3 tháng 8.000.000 VNĐ
IELTS Cho Người Mất Gốc 2 tháng 6.000.000 VNĐ
IELTS Cấp Tốc 1 tháng 10.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

2. Có lớp học IELTS cuối tuần tại chi nhánh 2 Đại học Sư Phạm không?

Có, trung tâm có các lớp học IELTS vào sáng Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần dành cho những bạn không thu xếp được thời gian học trong tuần.

3. Tôi có thể thay đổi lịch học sau khi đã đăng ký khóa học hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch học với điều kiện thông báo trước với trung tâm ít nhất 24h và còn lớp học phù hợp.

Luyện Thi IELTS Hà Nội: Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục IELTS

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, việc học IELTS cũng vậy, cần sự kiên trì, nỗ lực và phương pháp học tập đúng đắn. Hãy để Lịch học IELTS chi nhánh 2 Đại học Sư Phạm cùng đồng hành và chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!

Bạn Còn Chần Chừ Gì Nữa?

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0372960696 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và đăng ký khóa học IELTS phù hợp nhất! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.