Lịch Học IELTS Ở ACET: Bí Kíp Chinh Phục Điểm Cao

“Học hành chăm chỉ, đậu vào trường danh giá, tương lai sáng lạn”. Câu tục ngữ này đã đi vào tiềm thức của người Việt, và đối với nhiều bạn trẻ, mục tiêu “tương lai sáng lạn” ấy gắn liền với tấm bằng IELTS. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng để chinh phục giấc mơ IELTS của mình? ACET – một trong những cái tên nổi tiếng trong làng luyện thi IELTS tại Hà Nội, liệu có phải là lựa chọn phù hợp? Hãy cùng khám phá Lịch Học Ielts ở Acet và những lợi ích mà trung tâm mang lại!

Lịch Học IELTS Ở ACET: Giúp Bạn Linh Hoạt Lựa Chọn

Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh? Hay bạn muốn học IELTS vào buổi tối hoặc cuối tuần? Đừng lo lắng, ACET cung cấp nhiều lịch học IELTS phù hợp với mọi đối tượng.

Lịch học IELTS linh hoạt

ACET có lịch học IELTS linh hoạt với các lớp học:

• Lớp học buổi sáng: Phù hợp với những bạn có thời gian rảnh vào buổi sáng.
  • Lớp học buổi chiều: Phù hợp với những bạn đi làm hoặc có công việc vào buổi sáng.
  • Lớp học buổi tối: Phù hợp với những bạn sinh viên hoặc người đi làm có thời gian rảnh vào buổi tối.
  • Lớp học cuối tuần: Phù hợp với những bạn muốn dành thời gian học IELTS vào cuối tuần.

Ngoài ra, ACET còn có các khóa học online để bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, rất tiện lợi cho những bạn không có thời gian đến trung tâm.

Chương Trình Học IELTS Của ACET: Khơi Nguồn Tri Thức

Chương trình học IELTS của ACET được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS. Chương trình được cập nhật liên tục theo format mới nhất của kỳ thi, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao.

Nội dung khóa học IELTS

Chương trình học IELTS của ACET bao gồm:

• 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Luyện thi thử: Giúp học viên làm quen với format và áp lực của kỳ thi IELTS.
  • Bí quyết chiến thắng: Chia sẻ những kinh nghiệm và chiến lược học tập hiệu quả từ các giáo viên và chuyên gia.
  • Hỗ trợ online: Học viên được hỗ trợ online 24/7 qua các nhóm học tập, diễn đàn, và email.

Giáo Viên IELTS ACET: Hành Trang Đồng Hành

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, ACET tự hào với đội ngũ giáo viên IELTS giỏi chuyên môn, tâm huyết và tận tâm, với:

• Trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp: Các giáo viên IELTS của ACET đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS.
  • Phong cách giảng dạy hiệu quả: Các giáo viên IELTS của ACET luôn sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên, tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động và hiệu quả.
  • Hỗ trợ học viên nhiệt tình: Các giáo viên IELTS của ACET luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi, giúp học viên vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập.

Học Phí IELTS Ở ACET: Hợp Lý Và Phù Hợp

Học phí IELTS ở ACET được xem là hợp lý so với chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Trung tâm luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký khóa học sớm, học viên nhóm, học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bảng Giá Khóa Học IELTS

Loại Khóa Học Học Phí (VNĐ)
IELTS General 7.000.000
IELTS Academic 7.500.000
IELTS Combo 14.000.000

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm đăng ký.

Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

“Học IELTS không khó, chỉ cần bạn có phương pháp học tập phù hợp”, TS. Nguyễn Văn A – chuyên gia giáo dục – chia sẻ. Theo TS. A, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín, có đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học phù hợp với mục tiêu của bạn.

Cảm Nghĩ Của Học Viên

“Tôi rất hài lòng với khóa học IELTS ở ACET”, bạn Phạm Thị B – học viên của ACET – chia sẻ. “Giáo viên rất nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng”.

ACET – Nơi Chinh Phục Giấc Mơ IELTS

ACET là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng, với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học phù hợp, và lịch học linh hoạt. ACET sẽ là hành trang đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS, đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình!

Bạn muốn biết thêm thông tin về lịch học IELTS ở ACET? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy để ACET cùng bạn thực hiện giấc mơ IELTS của mình!