Lịch thi IELTS IDP 2017 Hoàng Anh

Lịch Thi IELTS 2017 của IDP: Thông tin chi tiết và bí quyết chinh phục kỳ thi

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, và hành trình chinh phục IELTS cũng không phải ngoại lệ. Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, định cư, hay đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Kỳ thi IELTS chính là cánh cửa mở ra muôn vàn cơ hội cho bạn. Và để giúp bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Lịch Thi Ielts 2017 Của Idp, đồng thời chia sẻ một số bí quyết “vàng” giúp bạn “ẵm trọn” điểm cao trong kỳ thi này.

Bạn Nguyễn Hoàng Anh, một học viên cũ của tôi tại trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội, đã từng loay hoay tìm kiếm lịch thi IELTS 2017 của IDP phù hợp với lịch trình cá nhân. Hoàng Anh chia sẻ: “Lúc đó em vừa học đại học, vừa đi làm thêm nên thời gian khá eo hẹp. Việc tìm kiếm lịch thi phù hợp với em thực sự là một bài toán khó.”

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, tôi đã hướng dẫn Hoàng Anh cách tra cứu lịch thi IELTS trên website của IDP và lựa chọn khung giờ thi phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ cho Hoàng Anh một số mẹo nhỏ để ôn luyện hiệu quả, đặc biệt là trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Kết quả là Hoàng Anh đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS mà em mong muốn chỉ sau 3 tháng ôn luyện.

Lịch thi IELTS IDP 2017 Hoàng AnhLịch thi IELTS IDP 2017 Hoàng Anh

Tìm hiểu về lịch thi IELTS 2017 của IDP

Lịch thi IELTS IDP 2017: Tại sao cần quan tâm?

Việc nắm rõ lịch thi IELTS 2017 của IDP là vô cùng quan trọng bởi nó giúp bạn:

• Chủ động lên kế hoạch ôn tập: Biết được lịch thi từ sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để sắp xếp lịch học, phân bổ thời gian ôn tập cho từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách khoa học và hiệu quả nhất.
  • Lựa chọn địa điểm thi phù hợp: IDP tổ chức kỳ thi IELTS tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Việc nắm rõ lịch thi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm thi thuận tiện cho việc di chuyển, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Giảm thiểu áp lực tâm lý: Chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, từ kiến thức đến tâm lý, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Cách tra cứu lịch thi IELTS IDP 2017

Để tra cứu lịch thi IELTS 2017 của IDP, bạn có thể tham khảo các website sau:

Trên website, IDP cung cấp đầy đủ thông tin về ngày thi, giờ thi, địa điểm thi, lệ phí thi và thời hạn đăng ký. Bạn chỉ cần lựa chọn kỳ thi phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng của IDP.

Bí quyết “vàng” chinh phục kỳ thi IELTS

1. Xây dựng nền tảng vững chắc

Để chinh phục kỳ thi IELTS, việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Hãy tập trung vào việc cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Đừng quên luyện tập thường xuyên cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để làm quen với cấu trúc bài thi và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

2. Nắm vững chiến lược làm bài

Mỗi phần thi trong IELTS đều có những yêu cầu và chiến lược làm bài riêng. Hãy tìm hiểu kỹ cấu trúc bài thi, cách phân bổ thời gian hợp lý và luyện tập các mẹo làm bài hiệu quả cho từng phần thi.

Chiến lược làm bài IELTS hiệu quảChiến lược làm bài IELTS hiệu quả

3. Luyện tập với đề thi thật

Luyện tập với đề thi thật là cách tốt nhất để bạn làm quen với áp lực phòng thi, đánh giá trình độ hiện tại và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hương, tác giả cuốn “Bí quyết chinh phục IELTS 8.0+”, việc thường xuyên luyện tập với đề thi thật sẽ giúp bạn:

• Nắm bắt được format bài thi: Bạn sẽ quen dần với cách thức ra đề, yêu cầu của từng phần thi và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.
  • Xác định điểm mạnh, điểm yếu: Từ đó, bạn có thể điều chỉnh phương pháp học tập cho phù hợp, tập trung vào những kỹ năng còn yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân.
  • Giảm thiểu áp lực tâm lý: Việc làm quen với đề thi và áp lực thời gian sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi thật.

4. Tham gia các khóa học luyện thi IELTS uy tín

Tham gia các khóa học luyện thi IELTS tại các trung tâm uy tín như Luyện thi IELTS Hà Nội sẽ giúp bạn:

• Tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả: Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS.
  • Nâng cao kỹ năng làm bài nhanh chóng: Bạn sẽ được trang bị những chiến lược làm bài “đỉnh cao”, giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Tăng cường sự tự tin: Bạn sẽ được luyện tập thường xuyên trong môi trường mô phỏng phòng thi thật, giúp bạn làm quen với áp lực thi cử và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Bạn có thể tìm thấy lịch thi IELTS tháng 6 năm 2017 của IDP ở đây.

Kết Luận

Hành trình chinh phục IELTS tuy không phải là dễ dàng, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao độ, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình. Hãy theo dõi website của Luyện thi IELTS Hà Nội để cập nhật lịch thi IELTS, cũng như những thông tin bổ ích về kỳ thi này nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về lịch thi IELTS 2017 của IDP hoặc cần tư vấn về lộ trình học IELTS phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0372960696, email [email protected] hoặc đến địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luyện Thi IELTS Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.