Địa điểm thi IELTS tại TP.HCM

Lịch Thi IELTS 2018: Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Tại TP. Hồ Chí Minh

“Học hành như cá ngược dòng, không tiến ắt lùi”, nhất là với chứng chỉ IELTS, tấm vé thông hành cho biết bao giấc mơ du học, định cư và phát triển sự nghiệp. Năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ của cộng đồng luyện thi IELTS, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy lịch thi IELTS 2018 tại thành phố mang tên Bác có gì đặc biệt? Hãy cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội giải mã nhé!

Nhu cầu nên chọn thi ielts ở đâu ngày càng tăng cao, kéo theo sự xuất hiện của nhiều trung tâm tổ chức thi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ lịch thi IELTS 2018 tại TP. Hồ Chí Minh để đăng ký kịp thời và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Lịch Thi IELTS 2018: Thông Tin Chung Tại TP. Hồ Chí Minh

Năm 2018, hai đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín là BC và IDP đều tổ chức các kỳ thi IELTS tại TP. Hồ Chí Minh với tần suất đều đặn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thí sinh. Lịch thi được công bố trước vài tháng, giúp thí sinh chủ động sắp xếp thời gian ôn tập và lựa chọn ngày thi phù hợp.

Các Kỳ Thi IELTS Trong Năm 2018

Năm 2018, các kỳ thi IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, bao gồm cả thi IELTS trên giấy và thi IELTS trên máy tính. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức thi phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Địa Điểm Thi IELTS Tại TP. Hồ Chí Minh

Các địa điểm thi IELTS tại TP. Hồ Chí Minh được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Một số địa điểm thi quen thuộc có thể kể đến như:

• Hệ thống trung tâm khảo thí của BC và IDP
  • Một số trường đại học và trung tâm Anh ngữ uy tín

Địa điểm thi IELTS tại TP.HCMĐịa điểm thi IELTS tại TP.HCM

Bí Quyết “Săn” Lịch Thi IELTS 2018 “Hời” Nhất

Giống như câu “chọn ngày lành tháng tốt”, việc lựa chọn thời điểm thi IELTS cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số bí quyết “săn” lịch thi IELTS 2018 “hời” nhất:

• Theo dõi website chính thức: Cập nhật thường xuyên lịch thi IELTS 2018 trên website của BC và IDP.
  • Đăng ký nhận thông báo: Đăng ký email để nhận thông báo mới nhất về lịch thi và các chương trình ưu đãi.
  • Lựa chọn kỳ thi phù hợp: Nên thi ielts môn gì trước để tối ưu kết quả? Hãy cân nhắc kỹ lưỡng thời gian ôn tập, mục tiêu điểm số và lịch trình cá nhân.

Kinh Nghiệm “Vàng” Từ Chuyên Gia

Theo chuyên gia Nguyễn Văn An, tác giả cuốn “Bí Kíp Chinh Phục IELTS 9.0”, việc nắm bắt lịch thi sớm giúp thí sinh chủ động trong việc ôn tập và có tâm lý thoải mái khi bước vào kỳ thi.

Lịch Thi IELTS 2018 & Yếu Tố Tâm Linh

Người Việt Nam ta vốn coi trọng yếu tố tâm linh. Việc xem ngày tốt, giờ đẹp để đăng ký thi IELTS cũng là một trong những quan niệm được nhiều thí sinh quan tâm.

Ngày Tốt, Giờ Tốt Để Đăng Ký Thi IELTS

Theo quan niệm dân gian, việc chọn ngày tốt, giờ tốt để làm việc gì cũng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố tâm lý, quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng.

Yếu tố tâm linh khi thi IELTSYếu tố tâm linh khi thi IELTS

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Hành Trang Vững Chắc Cho Tấm Bằng IELTS

Luyện Thi IELTS Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín, đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh chinh phục thành công kỳ thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, lộ trình học tập cá nhân hóa và môi trường học tập hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận lịch thi IELTS 2018 chi tiết!

Số Điện Thoại: 0372960696

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Bên cạnh việc nắm vững lịch thi IELTS 2018, việc lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín cũng vô cùng quan trọng. Bạn đang phân vân nên luyện thi ielts ở đâu ? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả!