Lịch thi IELTS Đại học Đông Á

Lịch thi IELTS Đại học Đông Á Đà Nẵng: Cẩm nang “nóng hổi” cho sĩ tử 2023

“Ôi trời ơi, lịch thi IELTS Đại học Đông Á Đà Nẵng năm nay ra khi nào vậy nhỉ? Mình nghe nói đăng ký thi IELTS đông lắm, chần chừ là hết chỗ mất!” – Bạn Mai Anh, sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, lo lắng chia sẻ.

Chắc hẳn rất nhiều bạn cũng đang nóng lòng muốn biết lịch thi IELTS tại Đại học Đông Á Đà Nẵng phải không nào? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin “nóng hổi” nhất về lịch thi, địa điểm thi và những kinh nghiệm “xương máu” để bạn tự tin “rinh” điểm cao như mong muốn.

Lịch thi IELTS tại Đại học Đông Á Đà Nẵng: Chi tiết từ A đến Z

Thông tin chung về kỳ thi IELTS tại Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trong những địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giám thị chuyên nghiệp và quy trình tổ chức bài bản, Đại học Đông Á mang đến cho thí sinh một môi trường thi chuyên nghiệp và công bằng.

Lịch thi IELTS tại Đại học Đông Á Đà Nẵng 2023

Hiện tại, Đại học Đông Á Đà Nẵng chưa công bố lịch thi IELTS chính thức cho năm 2023. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo lịch thi dự kiến của IDP hoặc BC để có cái nhìn tổng quan. Thông thường, các kỳ thi IELTS sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng, vào các ngày thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.

Lịch thi IELTS Đại học Đông ÁLịch thi IELTS Đại học Đông Á

Để cập nhật lịch thi chính xác và nhanh nhất, bạn có thể:

• Truy cập website chính thức của IDP hoặc BC.
  • Theo dõi fanpage của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đại học Đông Á.
  • Liên hệ trực tiếp với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đại học Đông Á qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn cụ thể.

Địa điểm thi IELTS tại Đại học Đông Á Đà Nẵng

Địa điểm thi IELTS thường được tổ chức tại cơ sở chính của Đại học Đông Á, địa chỉ: 409 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Địa điểm thi IELTS Đại học Đông ÁĐịa điểm thi IELTS Đại học Đông Á

Bí kíp “vàng” để chinh phục kỳ thi IELTS tại Đại học Đông Á Đà Nẵng

Chuẩn bị tâm lý vững vàng

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta nói cấm có sai bao giờ. Trước ngày thi, bạn nên:

• Đi chùa cầu may mắn: Ghé thăm chùa Linh Ứng Bãi Bụt hoặc chùa Non Nước – Ngũ Hành Sơn để cầu bình an và may mắn.
  • Ăn những món mang ý nghĩa may mắn: Thưởng thức một tô mì Quảng “độc nhất vô nhị” của Đà Nẵng hoặc ly chè sương sa hạt lựu mát lạnh để “giải nhiệt” trước ngày thi.

Nắm vững chiến lược làm bài hiệu quả

Tham khảo các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi IELTS từ các chuyên gia và cựu thí sinh:

Luyện tập thường xuyên

“Practice makes perfect” – Luyện tập là chìa khóa vàng để bạn làm quen với cấu trúc đề thi, nâng cao kỹ năng và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện và đạt kết quả cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 7, TP.HCM, hãy tham khảo Khóa học IELTS tại đây.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lịch thi IELTS Đại học Đông Á Đà Nẵng. Hãy theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS nhé! Chúc bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn!

Bạn còn thắc mắc gì về lịch thi IELTS Đại học Đông Á Đà Nẵng? Để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!